BĐS liền kề KCN VSIP II thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Bất động sản liền kề KCN VSIP II thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại Bình Dương

Hình ảnh: Bất động sản liền kề KCN VSIP II thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại Bình Dương

 • Nhắc đến sự phát triển của một thành phố là nhắc đến sự đầu tư tập trung của các công ty từ khắp mọi nơi về nơi đây, cùng với là kéo theo hàng ngàn thậm chí là hàng triệu người lao động từ khắp mọi nơi về sinh sống và làm việc.
 • Thành phố mới Bình Dương cũng không ngoại lệ. Từ một vùng đất chủ yếu là khai khác đất nông nghiệp và cây công nghiệp lâu năm là cây cao su. Chỉ sau 10 năm hình thành kể từ ngày 26 tháng 4 năm 2020, thành phố mới Bình Dương đã thu hút hàng ngàn các công ty về đây để đầu tư và phát triển trong đó là khu công nghiệp VSIP II với tổng diện tích lên đến 2045 ha, tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Bình Dương giúp thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của các nhà máy trong khu công nghiệp. Cách thành phố Hồ Chí Minh 40km.
 • Bao quanh khu công nghiệp VSIP II là các tuyến đường huyết mạch như ĐT742, ĐT741, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đường vành đai 4.

Hình Ảnh: Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

 • Lợi thế lớn nhất mà khu công nghiệp VSIP II sở hữu đó chính là nơi tập trung trụ sở các cơ quan ngành, các cơ sở thương mại giải trí của tỉnh Bình Dương như: trung tâm hành chính tập trung, trung tâm hành chính tài chính ngân hàng, bệnh viện đa khoa, trường học đạt chuẩn Quốc tế từ mầm non cho đến Đại học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, và nhiều tiện ích khác.
 • Mỗi năm khu công nghiệp VSIP II đón hơn 1000 người trong và ngoài nước đến đây để học tập và làm việc cũng như sinh sống. Điều này làm cho các dự án đất nền, nhà ở càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ do nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao. Người đến đây mong muốn tìm cho mình một vị trí để an cư, sinh sống thật lí tưởng góp phần đảm bảo cho sự phát triển cuộc sống ở hiện tại cũng như ở tương lai.

Hình ảnh: Khu cụm công nghiệp hiện đại, cơ hội nghề nghiệp mang về mức thu nhập khá

 • Song song với đó là các công ty Bất Động Sản ồ ạt thành lập, từ đo hình thành các dự án nhà đất, lô nền, nhà phố xuất hiện. Nhưng để chọn cho mình một công ty xứng tầm, mang dáng vóc của sự thành công và lâu dài thì không phải dễ tìm.
 • Bởi kinh doanh Bất Động Sản không phải công ty nào cũng đảm báo chất lượng cho khách hàng tuyệt đối. Nhưng không nằm trong số đó mà còn ngược lại và đi xa hơn đó chính là Hoàng Khôi Group với Dự án Khu nhà ở VietSing – Phú Chánh tại địa chỉ khu phố Phú Bưng, phường Phú Chánh, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương,  nằm ngay trên mặt tiền đường ĐT742, liền kề KCN VISIP 2.

Hình ảnh: Đào tạo nguồn lao động dồi dào, kỹ sư kinh nghiệm

 • Với hướng đầu tư hướng đến giá trị bền bỉ và lâu dài cho dự án và cuộc sống tương lai của khách hàng, Hoàng Khôi Group đó bắt đầu triển khai dự án khu đô thị VietSing – Phú Chánh với tổng diện tích lên đến hơn 2,97 ha.

Hình ảnh: Không gian sống xanh mát trong lành

 • Với những giá trị mà trung tâm thành phố mới Bình Dương mà cụ thể hơn là khu công nghiệp VSIP II đang thừa hưởng nhờ vào sự đầu tư rất mạnh của nhà nước, địa phương và các doanh nghiệp ngoài nhà nước tin chắc rằng chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi nơi đây sẽ trở thành đô thị loại I.
 • Vậy việc các dự án Bất Động Sản nằm liền kề như dự án Khu nhà ở VietSing – Phú Chánh chắc chắn sẽ là nơi đầu tư cũng như là an cư lí tưởng của mọi khách hàng rồi.
Xu hướng mua căn hộ chung cư và kinh nghiệm không thể bỏ qua -HoàngKhôiGroup

Hình ảnh: Không gian hiện đại, tiện nghi

Với sự phát triển và tương lai rộng mở đón chào các nhà đầu tư từ trong nước cho đến ngoài nước đến với thành phố mới Bình Dương như hiện nay cùng với đó là Bình Dương đang thực hiện chính sách 1 cửa, sẵn sàng và quyết tâm rộng mở, tạo điều kiện cho các khách hàng đầu tư vào Bình Dương thì việc sinh lời cao từ việc đầu tư vào các dự án Bất Động Sản trong đó đặc biệt là dự án Khu nhà ở VietSing – Phú Chánh cũng không ngoại lệ.


Hình ảnh: Dự án Khu Nhà ở VietSing Phú Chánh

 • Với khả năng đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi và đặc biệt là nhu cầu sinh sống thiết yếu của người nhập cư vào Bình Dương làm việc thì đầu tư ở dự án nhà ở VietSing – Phú Chánh chắc chắn là sự đầu tư siêu lợi nhuận mà không phải dự án nào cũng có được, đặc biệt trong thời điểm vàng hiện nay.
 • Dù bạn đang có nhu cầu kinh doanh hay an cư, Vietsing Phú Chánh sẽ luôn là lựa chọn không thể bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG KHÔI GROUP

– Hotline: 0901 331 339
– Phòng kinh doanh: 0901 331 339
– Email: diaochoangkhoi@gmail.com
– Website: www.hoangkhoigroup.com.vn.vn
– Địa chỉ: số 11, Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ bài viết:


Chia sẻ lên:

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu