Chào mừng năm mới – Xuân Tân Sữu 2021

Mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.


Chào xuân tân sữu 2021 tập đoàn hoàng khôi - hoàng khôi group 2

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Năm 2020 đã chính thức khép lại và tất cả chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2021. Nhân dịp đầu năm mới này, thay mặt Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chúc mừng năm mới Tân sửu 2021, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2020 một năm gặp nhiều khó khăn, biến động của thị trường bất động sản Bình Dương. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, phòng ban, nhân viên công ty và hơn hết là nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và đối tác đã giúp công ty chúng tôi có thêm động lực và sức mạnh để xây dựng thương hiệu Hoàng Khôi Group uy tín nhất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

“Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc thay vạn tấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc”.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group mong rằng sẽ luôn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng phát triển để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng kính chúc!


Chia sẻ lên:

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu