CƠN SỐT BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG BÙNG NỔ

TRONG NĂM 2020 – VIETSING PHÚ CHÁNH

Những thông tin tích cực về tăng trưởng kinh tế và sự phát triển hạ tần vượt bật tại Bình Dương được nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản tại Bình Dương trong năm 2020 sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

 1. Vùng đất được mệnh danh “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam

Bình Dương sở hữu 48 khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn với tổng diện tích lên đến hơn 10 nghìn heta, Bình Dương hiện là tỉnh có diện tích khu công nghiệp lớn của toàn miền Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp và thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Bình Dương luôn có tên trong top ba tỉnh thành có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất cả nước, chỉ sau hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước là Hà Nội và TP.HCM.

Bình Dương có mặt trong ba tỉnh dẫn đầu về thu hút FDI

 1. Định hướng phát triển hiện đại, được Quốc tế ghi nhận

Bình Dương lần thứ hai được vinh danh trong danh sách của Smart 21 do ICF lựa chọn – “Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới, có trụ sở tại New York (Mỹ) là một mạng lưới toàn cầu kết nối hơn 180 thành phố từ khắp các châu lục trên thế giới, được công nhận là Cộng đồng thông minh, hợp tác để phát triển kinh tế và xã hội, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm để thúc đẩy sự tiến bộ”. Là một trong những thành phố có chiến lược phát triển bài bản để trở thành thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020, Bình Dương đã và đang minh chứng được định hướng phát triển đúng đắn và tầm nhìn dài hạn chiến lược.

 1. Cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối liên vùng thuận lợi

Nhắc đến Bình Dương là chúng ta liên tưởng đến những con đường thoáng đãng, sạch sẽ với những hàng cây xanh mát, nối liền những vùng đất trù phú và hiện đại. Bên cạnh Quốc lộ 13 kết nối liên tỉnh từ TP.HCM qua Bình Dương về đến Bình Phước, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch, mang ý nghĩa quang trọng đối với sự phát triển của Bình Dương.

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

 1. Tốc độ đô thị hóa cùng quy hoạch bài bản tạo nên “thành phố mới Bình Dương”

Với lợi thế ” của người đi sau” từ khi thành lập tỉnh năm 1997 cùng vị trí thuận lợi là giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương đã có những quy hoạch bài bản và đồng bộ về phát triển hạ tầng đô thị, tạo nên những khu đô thị lớn luôn gắn liền với thế mạnh công nghiệp, kinh tế phát triển thu hút nguồn lao động nhập cư đông đảo. tạo nên nhu cầu nhà ở lớn, từ đó làm thúc đẩy quá trình phát triển các đô thị.

=> Chính sự tác động của nhiều chiều hướng tích cực cùng lúc sẽ là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản nói tại Bình Dương “bùng nổ” trong năm 2020 này.

Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Dự án Khu nhà ở VIETSING – Phú Chánh do Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Hoàng Khôi làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742, nằm cách cổng 2 Khu công nghiệp VSIP 2 khoảng 500m. Tọa lạc trên tuyến đường DT742 giúp kết nối dễ dàng từ dự án tới trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, và các trung tâm kinh tế khác trong khu vực. Ngoài ra, lượng dân cư hiện hữu xung quanh dự án và lợi thế lớn khi gần khu công nghiệp VSIP 2 có hàng chục ngàn người lao động đang làm việc.

Sở hữu Dự án Khu nhà ở VIETSING – Phú Chánh, những chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích nội khu như:

 • Công viên cây xanh.
 • Hệ thống điện nước âm.
 • Camera an ninh trên từng tuyến đường.
 • Bảo vệ trực 24/24.
 • Hệ thống đường nội bộ thông thoáng từ 13m – 15m.
 • Hệ thống PCCC hiện đại.
 • Tiện ích nội khu đầy đủ: Trường mầm non, Suối Cái, khu thư giãn, thể thao, trung tâm thương mại….

Quý khách hàng Nhanh tay gọi ngay hotline: 0933.541.550 Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng./.

VietSing Phú Chánh nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình! 

Menu