Đi tìm xu hướng đầu tư bất động sản tại An Giang đầu năm 2021

Giới chuyên gia nhận định, năm 2021 sẽ là năm thị trường bất động sản “sẵn sàng cho chu kỳ mới”, với xu hướng chính sẽ là “di cư” đến các tỉnh ven đô. An Giang là thị trường được đánh giá cao khi xuất hiện nhiều khu đô thị giàu tiềm năng.

An Giang là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, dẫn đầu về các mô hình nuôi trồng, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp cùng thế mạnh về du lịch. Hiện, tỉnh đang ngày càng cải thiện chất lượng sống của cư dân, cũng là địa phương chú trọng phát triển quy hoạch đô thị.

Nhờ nhiều đòn bẩy hạ tầng từ các dự án giao thông chiến lược, như: tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi được thông xe, tuyến N2 kết nối cầu Vàm Cống và gần đây nhất là tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, được kiến nghị đầu tư giai đoạn 1, từ Thoại Sơn đến Quốc lộ 60, đã giúp cho bất động sản An Giang và khu vực ĐBSCL ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thành phố Long Xuyên – An Giang

Theo ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Hoàng Khôi nhận định, ngay tại thời điểm này, đời sống của người dân tại An Giang đang tăng cao tạo ra nhu cầu ngày càng lớn cho phân khúc bất động sản cao cấp. Khi đó, những cơn “khát” không gian sống thực sự chất lượng, đẳng cấp, mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn sẽ nhiều hơn. Đây cũng là yếu tố khiến mức tiêu thụ đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp phát triển tốt và không ngừng tăng trưởng qua các năm tuy chưa thật sự bứt phá. Trong tương lai, khu vực này sẽ được các nhà đầu tư bất động sản phát triển các sản phẩm phong phú hơn, bài bản và chuyên nghiệp hơn, mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư và người mua để ở.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu