Đô thị ven sông, xu thế cư trú hiện đại mới

Trong khoảng hơn 5 năm nay, không gian sống gần gũi thiên nhiên đang trở thành lựa chọn nơi ở của tầng lớp thị dân có nhu cầu sống chất lượng hơn. Dễ thấy nhất là ngày càng nhiều các khu đô thị sinh thái hiện hữu trên những lưu vực sông lớn.

ĐÔ THỊ BÊN SÔNG XU HƯỚNG CƯ TRÚ MỚI

Hình ảnh: Khu đô thị bên sông xu hướng cư trú mới


Sông từ bao đời nay đã là dòng chảy mang lại thịnh vượng cho những vùng đất mà nó đi qua, không chỉ về kinh tế mà còn định hình cả hệ thống cảnh quan và môi trường. Cũng từ hai bên bờ sông, những đô thị lớn đã hình thành cho đến tận bây giờ và nay là những không gian kiểu mới, được quy hoạch và thiết kế sẵn để đón những cộng đồng cư dân hiện đại đến sinh sống.

Hình ảnh: Dự án khu nhà ở hiện đại, không gian xanh mát bên cạnh dòng suối Cái hiền hòa – VietSing Phú Chánh


Trong khoảng 5 năm trở lại đây, những dự án nhà ở và khu đô thị dọc theo lưu vực sông, suối đã được triển khai mạnh mẽ, theo nhiều mô hình nhưng đều lấy lợi thế “hướng thủy” là điểm nhấn để thu hút quan tâm.

Phối-cảnh-dự-án-Đại-Khánh-Bình---Khánh-Bình-Smart-Home-nhìn-từ-trên-cao

Hình ảnh: Phối cảnh dự án khu đô thị ven sông có môi trường sống xanh  – Đại Khánh Bình


Có thêm sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ định hướng phát triển và quy hoạch xây dựng của chính quyền tỉnh, mà cụ thể là các công trình hạ tầng kết nối được phối hợp xây dựng đồng bộ của Bình Dương đang thực sự chuyển mình trở thành một điểm đến lý tưởng, một không gian sống chuẩn mực mới.

Thế giới tiện ích trong tầm tay tại dự án Tân Hiệp City

Hình ảnh: Khu đô thị thông minh hiện đại áp công nghệ 4.0 cùng không gian xanh mát, hòa mình vào thiên nhiên – Tân Hiệp City


Trong hơn một năm nay, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn các sản phẩm nhà ở, khu nhà ở vị trí giáp với sông, suối làm xu hướng. Tiêu biểu cho những dự án nhà ở, khu nhà ở ven sông tại Bình Dương có dự án VietSing Phú Chánh, do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi làm chủ đầu tư. VietSing Phú Chánh được bao bọc bởi dòng suối Cái xanh mát trong lành luôn song hành với nhịp phát triển của vùng trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương. Vì ngoài những lợi thế vượt trội về mặt vị trí và quy hoạch thì khu đô thị VietSing Phú Chánh có cơ sở pháp lý rõ ràng. Chưa kể, do chỉ cách thành phố Thủ Dầu Một 5 phút di chuyển, lại nằm ngay trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, dự án VietSing Phú Chánh được hưởng lợi kép từ lộ trình phát triển của cả hai khu vực nhưng lại có mức giá hấp dẫn – điều mà các nhà đầu tư luôn khao khát.

Cập nhật tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 03 2021

Hình ảnh: Cập nhật tiến độ dự án 03/2021 Khu nhà ở ven sông có môi trường sống xanh thông minh hiện đại – VietSing Phú Chánh


Không chỉ được giới đầu tư ưa thích bởi giá trị và khả năng sinh lời tối đa, các sản phẩm của VietSing Phú Chánh còn được nhiều người lựa chọn là ngôi nhà thứ 2, nơi khởi đầu của một cuộc sống chất lượng, góp phần tăng trưởng những giá trị hài hòa.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu