Dự án nhà ở có môi trường sống tốt cho sức khỏe dẫn dắt thị trường

Trước đây, khi mua nhà, chúng ta thường ưu tiên về các yếu tố vị trí như gần trường học, bệnh viện, thuận tiện đi lại. Hơn thế nữa, ở thời điểm hiện tại, tổ ấm đúng nghĩa ngoài đáp ứng những nhu cầu thiết yếu về vị trí, tiện ích xung quanh còn phải gia tăng trải nghiệm sống xanh, sống khỏe ngay trong chính nhà ở của mình.

Ghi nhận thực tế, trong 3 năm trở lại đây, tại thị trường TP.HCM, Bình Dương và các khu vực Đông Nam Bộ những dự án khu nhà ở hay nhà phố có lợi thế view sông, hồ, nhiều mảng xanh sẽ là là sự lựa chọn hàng đầu cho người mua nhà. Các dự án nhà ở có môi trường sống xanh, thiết kế tốt cho sức khỏe thường có sức mua tốt, khoảng 80% – 90% số lượng sản phẩm bán ra thị trường.

Theo đại diện Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group cho biết, thực tế sức khỏe, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kể ai. Trong bối cảnh các thành phố lớn đang dần bị đô thị hóa, không khí ô nhiễm, nhất là thời gian dài ảnh hưởng của Covid-19 thì việc tìm kiếm môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe trở thành nhu cầu thiết yếu.

“Nhờ đó các sản phẩm nhà ở chuyên tâm về lĩnh vực này có thể tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian dài. Tuy nhiên, để sở hữu dự án nhà ở đáp ứng những yêu cầu khắt khe này hiện chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay”, vị chuyên gia này nhấn mạnh.

Mới đây, Hoàng Khôi Group vừa giới thiệu ra thị trường dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, dự án nằm ở vị trí đắc địa, trên mặt đường ĐT 742 bên cạnh trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

VietSing Phú Chánh - Giải pháp nhà ở cao cấp cho giới chuyên gia tại Bình Dương

Vừa ra mắt, dự án này đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Bình Dương bởi không gian sống xanh tự nhiên và thiết kế tốt cho sức khỏe hiếm có tại cửa ngõ Bình Dương.

Được biết, Dự án khu nhà ở VietSing – Phú Chánh nằm bên cạnh dòng suối Cái xanh mát mà thiên nhiên ban tặng nên không khí luôn mát mẻ, trong lành, kết hợp với các khu công viên ngập tràn cây và hoa, các hàng cây dọc 2 bên ven đường sẽ luôn đảm bảo cho VietSing – Phú Chánh một không gian lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi mỗi khi trở về sau ngày làm việc.

Còn nữa, Khu nhà ở VietSing – Phú Chánh với những dãy nhà phố sang trọng, hiện đại. Bên trong dự án còn có các khu trung cư hỗn hợp với các căn hộ trung cư tiện nghi, tầng trệt của chung cư là khu thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Hệ thống điện nước được bố trí âm, hệ thống camera an ninh được đặt trên từng tuyến đường để bảo vệ cuộc sống bình an 24/24 giờ cho mọi cư dân. Chủ đầu tư còn bố trí trạm xử lý nước thải nhằm xử lý tối ưu nguồn nước thải sinh hoạt cho cư dân nơi đây có môi trường sống hoàn hảo.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu