Hoàng Khôi Group chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung sức cùng các lực lượng trong “cuộc chiến” ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 của Hoàng Khôi Group, vừa qua ông Nguyễn Hữu Trường – Giám đốc Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Khôi Thuận An – đại diện Tập Đoàn Hoàng Khôi đã cùng các đơn vị đồng hành đến thăm và trao tặng nhiều phần quà bao gồm: Mì tôm, dầu ăn, muối, nước nắm, trứng và các thực phẩm thiết yếu khác cho bà con tại Khu phố Đông Ba, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Với mong muốn góp phần giảm bớt những khó khăn của người dân trong thời gian giãn cách xã hội và nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Hoàng Khôi Group “đồng lòng” ủng hộ công tác phòng chống dịch của cơ quan chức năng và “chung sức” cùng các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch.

Tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn thực hiện nghiêm túc giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Các hoạt động xây dựng tạm thời được hoãn lại để đảm bảo công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp tại 11 phường “vùng đỏ đậm đặc” có số ca F0 tăng cao tại TP.Thuận An và TX.Tân Uyên, Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã yêu cầu các địa phương phải “khoá chặt, đông cứng” 11 phường đậm đặc về số ca F0 trong vòng 15 ngày, để thực hiện xét nghiệm, sàng lọc bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng. Thời gian triển khai thực hiện bắt đầu từ ngày 22-8 theo nguyên tắc “khóa chặt 24/24 giờ”, không cho người dân ra khỏi nhà “ai ở đâu ở yên đó”, cách ly tuyệt đối “người cách ly người, nhà cách ly nhà,…”.

Ngoài ra, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức, bố trí lại các khu cách ly, thu dung ở gần 2 địa phương TP.Thuận An và TX Tân Uyên để kịp thời hỗ trợ nhanh trong tiếp nhận, thu dung các trường hợp F0 khi có kết quả sàng lọc.  Khẩn trương điều phối, bổ sung lực lượng lấy mẫu trong xét nghiệm sàng lọc bóc tách F0.

Đây là hình ảnh người dân nghiêm túc chấp hành chỉ thị giãn cách xã hội sau khi hàng trăm các chốt Quân sự được thiết lập.


Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì phối hợp với các đơn vị có liên quan có phương án điều phối, cung ứng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho người dân, nhất là khu vực thực hiện “khóa chặt, đông cứng”, chi hỗ trợ tiền ăn cho người dân tại 11 phường của TP.Thuận An, TX.Tân Uyên trong thời gian bị khóa chặt để thực hiện các quy định về phòng, chống dịch.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu