NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ VỀ “SĂN” BẤT ĐỘNG SẢN SAU THÔNG TIN PHÚ CHÁNH LÊN PHƯỜNG

 Thông tin xã Phú Chánh lên phường năm 2020 là “cú hích” mạnh mẽ khiến bất động sản, đặc biệt phân khúc nhà ở ở khu vực này “dậy sóng”.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Phú Chánh ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên sức bật mới xứng đáng là một trong những khu vực phát triển mạnh tại Bình Dương. Theo đó, tại Phú Chánh đã có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của tỉnh. Đầu tiên là công tác quy hoạch, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị và rà soát, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí. Kế đến, lập kế hoạch đầu tư vỉa hè và trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường chính; rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung Phú Chánh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch phân khu hướng đến đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Phú Chánh luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc nhà ở luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ.

Thị trường nhà ở “dậy sóng”, nhà đầu tư nhanh chân đón đầu cơ hội

Trước thông tin Phú Chánh lên phường, nhiều nhà đầu tư đang đổ xô về Phú Chánh và các khu vực lân cận để tìm kiếm cơ hội.

Đại diện một đơn vị phát triển dự án là Hoàng Khôi Group chia sẻ, hiện nay đơn vị đang tiếp nhận giao dịch lớn từ các nhà đầu tư quan tâm tới các bất động sản tại Phú Chánh, đặc biệt là dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh. Nhà đầu tư rất nhạy bén, họ “xuống tiền” sớm để chờ cơ hội tăng giá và rất biết lựa chọn sản phẩm. Đồng thời, “tiết lộ” thêm, sản phẩm có sổ đỏ, pháp lý đầu đủ, nằm gần kề Khu Công nghiệp VSIP 2 trong khu vực trung tâm được người mua lựa chọn nhiều hơn cả.

Khảo sát thực tế tại Phú Chánh và các khu vực lân cận, các dự án như Sora Garden, Midori Park,…đều đang có giao dịch tốt. Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển sang một số khu vực lân cận như Phú Chánh, Tân Uyên được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn.

Ngoài thông tin lên phường thì nguồn cung ít, cầu ở một số dự án cao hơn cung cũng là lý do khiến đất nền ở Phú Chánh hấp dẫn nhà đầu tư.

Theo nhận định của giới đầu tư, giá BĐS tại Phú Chánh sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuống tiền”, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

“Càng nhanh chân cơ hội càng lớn” đặc biệt đúng với bối cảnh thị trường Phú Chánh hiện tại, mức tăng giá phi mã được nhận định sẽ sớm xảy ra trong nay mai, nhất là khi các dự án lớn “ra hàng”, thiết lập mặt bằng giá mới cho bất động sản tại Phú Chánh.

——————————————–

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 2,97 ha tại mặt tiền đường DT742, cách cổng KCN VSIP II chỉ 500m, cách trung tâm thành phố Mới Bình Dương chỉ 10 phút di chuyển. Với vị trí cực kỳ thuận lợi để an sinh, cư dân tại VietSing Phú Chánh hoàn toàn có thể dễ dàng và thuận tiện kết nối với các khu vực làm việc, vui chơi, giải trí. Chính vì lẽ đó trong suốt thời gian qua ngay từ khi ra mắt Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh luôn nhận được sự quan tâm săn đón nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như an cư.

Đặc biệt Khu nhà ở VietSing Phú Chánh được xây dựng theo định hướng là một trong những khu đô thị thông minh và hiện đại hàng đầu trong khu vực với hàng loạt tiện ích tối ưu không gian sống như:

  • Công viên cây xanh.
  • Hệ thống điện nước âm.
  • Camera an ninh trên từng tuyến đường.
  • Bảo vệ trực 24/24.
  • Hệ thống đường nội bộ thông thoáng từ 13m – 15m.
  • Hệ thống PCCC hiện đại.
  • Tiện ích nội khu đầy đủ: Trường mầm non, Suối Cái, khu thư giãn, thể thao, trung tâm thương mại….

                       

Một góc trung tâm Phường Phú Chánh

Chính vì lẽ đó, trong thời gian sắp tới Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh sẽ tiếp tục là một trong những dự án BĐS được quan tâm hàng đầu đi cùng sự phát triển vượt bậc không ngừng của phường Phú Chánh nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung./.

Menu