Những âm thanh rộn ràng đã trở lại công trình xây dựng khu nhà ở Vietsing Phú Chánh sau nới lỏng giãn cách

Sau khi Bình Dương nới lỏng dần các biện pháp giãn cách xã hội, Tập đoàn Hoàng Khôi Group đã tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công tại Khu nhà ở Vietsing Phú Chánh. Những âm thanh sôi động đã trở lại công trình, lực lượng công nhân hối hả làm việc nhưng vẫn thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.

Dự án khu nhà ở Vietsing Phú Chánh là một trong những công trình lớn, trọng điểm của Hoàng Khôi Group với diện tích 2,97 ha. Dự án có dân cự kiến gần 800 người, sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742, nằm cách cổng 2 Khu công nghiệp VSIP 2 khoảng 500m. Giúp kết nối dễ dàng từ dự án tới trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một. Ngoài ra, lượng dân cư hiện hữu xung quanh dự án và lợi thế lớn khi gần khu công nghiệp VSIP 2 có hàng chục ngàn người lao động đang làm việc.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên dự án phải tạm dừng hoạt động. Sau khi được phép hoạt động trở lại, đơn vị thi công đã huy động 100% máy móc, công nhân đến làm việc và ăn ở tại công trình. Trong quá trình hoạt động, cán bộ, công nhân lao động tại dự án tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc phòng, chống dịch.

Hoàng Khôi Group chuẩn bị mọi yêu cầu của chính quyền, lo các thủ tục để đáp ứng quy định về chống dịch. Góp phần giúp cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh được hiệu quả nhất. Với việc cho công trình được hoạt động trở lại Hoàng Khôi Group cũng giải quyết công ăn việc làm cho người lao động và tạo thuận lợi trong việc phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Hoàng Khôi cho hay: “Công  ty đã triển khai nhiều giải pháp để dự án được thi công đúng tiến độ nhưng vẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Hiện đa số công nhân của dự án đã được tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19 ít nhất một mũi.

Khi công nhân ra vào công trường đều được đo thân nhiệt, ghi danh sách khai báo, mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang khi làm việc, khử khuẩn tay người lao động và khách đến liên hệ công tác, không che giấu khi có biểu hiện nghi mắc Covid-19”…

Mặc dù thi công trong thời điểm rất khó khăn do tác động bởi nhiều yếu tố khách quan, nhất là tình hình dịch bệnh COVID-19 và giá vật tư xây dựng đang tăng phi mã nhưng đến thời điểm này, dự án vẫn đi đúng như tiến độ mà công ty đã đề ra và đang hứa hẹn “về đích” đúng thời hạn. Điều đó đồng nghĩa với việc giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm và tăng thu nhập cho người lao động.

Với việc Hoàng Khôi Group áp dụng chương trình Home For Home – 0đ thì việc sở hữu 1 sản phẩm tại Khu nhà ở Vietsing Phú Chánh thật dễ dàng. Chính sách bán hàng đột phá,Tập Đoàn Hoàng Khôi Group đã tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu căn nhà lý tưởng của riêng mình theo 2 hình thức bán hàng mới. Xem thêm về chính sách của Home For Home

Chia sẻ lên:

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu