Xu hướng mua căn hộ chung cư và kinh nghiệm không thể bỏ qua khi lựa chọn

Xu hướng mua căn hộ chung cư và kinh nghiệm không thể bỏ qua -HoàngKhôiGroup

Hình ảnh: Xu hướng mua căn hộ chung cư và kinh nghiệm không thể bỏ qua – Hoàng Khôi Group

Chung cư đã và đang là một trong những lựa chọn của khách hàng và nhà đầu tư trong những năm gần đây, bởi những tiện ích và giá trị nó mang lại cho chủ sở hữu.

Vậy nhưng mua được căn hộ chung cư ưng ý không phải ai cũng biết phân tích và đánh giá, người mua căn hộ chung cư cần biết một số kinh nghiệm sau để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với mình nhất và mang lại hiệu quả kinh cũng như giá trị của nó.


Hình Ảnh: Thuận tiện di chuyển, trung tâm tiện ích

Tất cả các loại bất động sản điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đầu tiên đó chính là vị trí. Thế nào là vị trí đắc địa, một vị trí tốt thuận lợi? Vị trí đó phải đáp ứng những yếu tố, nhu cầu cơ bản thiết yếu của mọi người. Nhu cầu di chuyển, nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu làm việc, đương nhiên là đáp ứng đủ những nhu cầu đó sẽ gắn với giá trị của nó. Khách hàng không nên lựa chọn những căn hộ quá nhỏ và quá xa những tiện ích mặc dù giá thấp.


Hình ảnh: Tất cả tiện ích chỉ vài bước chân

Thế nên khách hàng cần cân đối tài chính và nhu cầu để chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Nên xem xét đánh giá vị trí như gần các tiện ích chợ, trường học, khu công nghiệp, nơi làm việc. Quan sát tuyến đường giao thông xung quanh chung cư, đặc biệt là vào giờ cao điểm để đánh giá lượt xe qua lại, đánh giá mật độ lưu thông để kết luận sự thuận tiện về di chuyển sau này.

Tiếp đến khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư, trước khi quyết định mua căn hộ chung cư của dự án nào đó, khách hàng nên biết chủ đầu tư là đơn vị nào, năng lực của chủ đầu tư ra sao, giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án ra sao. Và chủ đầu tư đã có những dự án thành công nào, uy tín của chủ đầu tư xây dựng trong quá trình hoạt động sẽ làm cho bạn yên tâm phần nào. Quan sát theo dõi tiến độ dự án, hỏi thăm người dân đã ở trường hợp chung cư đã có sẵn.


Hình ảnh: Giá thành hợp lý

Mua một chung cư sắp hoặc đang xây dựng, khách hàng cần tìm hiểu rõ về pháp lý và chủ sở hữu của khu đất, tình trạng bất động sản của khu đất. bên cạnh hồ sơ pháp lý của dự, khách hàng nên xem ký hợp đồng mua bán. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, dễ hiểu, có thỏa thuận về các phụ phí dịch vụ, tiến độ thanh toán, và trách nhiệm của các bên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ mà khách hàng ưng ý khi các thủ tục đã rõ ràng.

Điều quan trọng tiếp theo đó chính là các tiện ích, bao gồm tiện ích nội khu và ngoại khu như trung tâm thương mại, công viên, trường học, dịch vụ ăn uống… Tuy nhiên, với sự phát triển bùng nổ của các dự án, khách hàng cần lựa chọn những chung cư đáp ứng càng nhiều tiện ích thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu chỉ để ở.

Tiện ích nội khu, những điều quan trọng sau không thể bỏ qua đó là về thang máy, thang thoát hiểm, mức độ vận hành ổn định của cách tiện ích thiết yếu. Đó chính là những tiện ích thiết thực nhất mà khách hàng sẽ sử dụng hàng ngày khi sở hữu căn hộ. Số lượng căn hộ/ sàn cũng là một yếu tố lưu tâm vì điều đó thể hiện mức độ sử dụng các dịch vụ tiện ích sau này, Hiện tại số lượng phù hợp nhất là 8- 10 căn hộ/ sàn sẽ khiên khách hàng an tâm khi không phải chờ đợi quá lâu khi sử dụng tiện ích chung.


Hình ảnh: View nhìn đắt giá

Yếu tố hạ tầng và an ninh cũng là một trong những yếu tố khách hàng nên lưu tâm, chung cư tốt thường sẽ trang bị hệ thống cháy nổ chuẩn, cách quản lý ra vào chung cư, hệ thống camera an ninh giám sát, hệ thống báo động khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Khách hàng cần tìm hiểu khi nhân viên tư vấn căn hộ chung cư để có lựa chọn tốt nhất.


Hình ảnh: Không gian hiện đại, tiện nghi

Khách hàng cũng tìm hiểu về khu giữ xe, đậu xe của căn hộ chung cư, sự thuật tiện trong việc để xe, đảm bảo an toàn cho xe, số lượng sức chứa của khu vực gửi xe, mức chi phí để duy trì chỗ giữ, đậu xe. Các căn hộ chung cư sẽ tính phí duy trì hàng năm bao gồm các khoản chi phí vận hành này.

Điều quan trọng không kém đó chính là giá cả, điều tuyệt vời nhất là khách hàng được mua căn hộ chung cư ngày từ khi bắt đầu hình thành và các chiết khấu khách hàng, giúp cho khách hàng có thể mua được giá tốt và có thể đầu tư sinh lời bằng việc lên giá chung cư và việc cho thuê lại chung cư. Ngoài ra tìm hiểu về mức hỗ trợ ngân hàng khi mua trả góp chung cư, và lên kế hoạch chi trả cho căn hộ chung cư khi mua trả góp.


Hình ảnh: Nhận ngay quà sang, rinh ngay tài lộc tài Khu Nhà ở VietSing Phú Chánh

Bình Dương là một tỉnh mức tăng trưởng dẫn đầu trong những năm gần đây, thu hút các nhà đầu tư và chuyên gia. Để đáp ưng nhu cầu về nhà ở cho người dân, chuyên gia về đây sinh sống và làm việc, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi nối tiếp thành công giai đoạn một Dự án Khu Nhà ở VietSing Phú Chánh. Với giai đoạn hai này Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi ra mắt Chung cư VIETSING RIVERSIDE hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng và đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư của khách hàng. Căn hộ chung cư VIETSING RIVERSIDE sẽ mang lại cho khách hàng, một không gian văn minh, hiện đại, đáng sống nhất Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG KHÔI GROUP

– Hotline: 0901 331 339
– Phòng kinh doanh: 0901 331 339
– Email: diaochoangkhoi@gmail.com
– Website: www.hoangkhoigroup.com.vn.vn
– Địa chỉ: số 11, Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ bài viết:

Chia sẻ lên:

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu