Xu hướng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2020


Hình ảnh: Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Nữa cuối năm 2020, với nhiều chính sách mới về quản lý, các gói hỗ trợ từ ngân hàng và chủ đầu tư được xem là các tín hiệu tích cực đối với thị trường. Liệu bất động sản có phải là tâm điểm của dòng tiền từ đây đến cuối năm?

Dự án An Thịnh I - Hoàng Khôi Group

Hình Ảnh: Nguồn cung khan hiếm, giá bất động sản tiếp tục tăng

Nguồn cung khan hiếm, giá bất động sản tiếp tục tăng

 • Sau giãn cách xã hội, không ít nhà đầu tư có tâm lý chờ bắt đáy thị trường. Tuy nhiên, báo cáo của các công ty tư vấn tài chính vẫn ghi nhận mức giá bất động sản tăng từ 1-3% so với quý trước. Lý giải cho vấn đề này là nguồn cung khan hiếm và sức mua vẫn cao.
 • Không dừng lại ở đó, do việc thành phố Hồ Chí Minh sẽ hạn chế phát triển các dự án nhà ở cao tầng mới tại các quận trung tâm nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng, theo đề án “Xây dựng chương trình nhà ở giai đoạn 2021 – 2030” mà Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh vừa trình Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Hình ảnh: Bình Dương nơi có nhịp sống sôi động và không ngừng phát triển

 • Các chuyên gia cho rằng, hiện trạng pháp lý bị siết chặt, nguồn cung sẽ ngày càng khan hiếm, trong khi đó, chi phí xây dựng, nguyên vật liệu không giảm khiến nhiều dự án nhà ở trên thị trường đội vốn, chủ đầu tư bắt buộc phải giữ giá, thậm chí tăng giá.
 • Chính vì lẽ đó xu hướng đổ trọng tâm bất động sản về các tỉnh lân cận, mà đặc biệt trong đó phải kể đến chính là thị trường tại Bình Dương – Nơi có nhịp sống sôi động và không ngừng phát triển với hàng loạt khu đô thị và khu công nghiệp đang được xây dựng và mở rộng, thu hút lượng lớn chuyên gia, người lao động về làm việc và sinh sống. Do đó đó cũng kích thích nhu cầu an cư, bất động sản, nhà phố tăng cao trong 6 tháng cuối năm.

Hình ảnh: Nhu cầu nhà ở cao và thu nhập bình quân đầu người ngày càng cải thiện.

 • Ngoài ra, một trong những cơ sở để các doanh nghiệp giữ vững niềm tin vào tăng trưởng của ngành bất động sản là Việt Nam đang ở thời kỳ “dân số vàng”, nhu cầu nhà ở cao và thu nhập bình quân đầu người ngày càng cải thiện.
 • Ngoài ra, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã được thông qua trong tháng 2/2020 và dự kiến có hiệu lực từ tháng 7/2020 sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu. Các đô thị – công nghiệp như Bình Dương sẽ càng hứa hẹn là điểm đến luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Hình ảnh: Không gian sống xanh mát trong lành

Vị trí, tiện ích trở thành tiêu chí vàng

 • Dòng tiền thận trọng trong trạng thái bình thường mới có xu hướng dịch chuyển về các đô thị vệ tinh. Tuy nhiên, người mua nhà có xu hướng nhắm vào những vị trí có khả năng kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố với hạ tầng giao thông hoàn thiện, nằm gần những nút giao thông trọng điểm, trạm dừng các tuyến metro…
 • Khoảng thời gian giãn cách xã hội vừa rồi cũng đã thay đổi cách nhìn của người mua về hệ thống tiện ích của khu dân cư, thiên về tính thuận tiện, an toàn, không gian sống thoáng đãng và các tiện ích về sức khỏe.

Hình ảnh: Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh – Hoàng Khôi Group

 • Ngoài những tiện ích như hồ bơi, thư viện, sân chơi cho trẻ em, phòng tập đa năng… khách hàng quan tâm hơn đến yếu tố như dự án có nằm cận kề công viên hay có thêm công viên nội khu hay không. Những khu dân cư dễ dàng tiếp cận các tiện ích công, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cũng được cho là đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn.

Hình ảnh: Dự án Khu Nhà ở VietSing Phú Chánh

 • Với vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm trên trục đường Đ742 kết nối xuyên suốt các tỉnh thành Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Nguyên,… cùng vị trí nằm sát cổng Khu công nghiệp VSIP 2, đồng thời chỉ cách Trung tâm thành phố Mới Bình Dương với 5 phút di chuyển. Có thể nói Khu nhà ở VietSing Phú Chánh đã sở hữu một trong những vị trí vàng hấp dẫn nhà đầu tư và an cư.
 • Với vị trí cực kỳ thuận lợi của mình cùng sự phát triển không ngừng của khi vực Phường Phú Chánh – một trong những điểm sáng về phát triển tại khu vực phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Cùng tiềm năng phát triển với hơn 25.000 chuyên gia và người lao động hiện đang sinh sống và làm việc tại KCN VSIP 2. VietSing Phú Chánh sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi có nhu cầu tìm mua bất động sản nữa cuối năm 2020 tại Bình Dương!

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG KHÔI GROUP

– Hotline: 0901 331 339
– Phòng kinh doanh: 0901 331 339
– Email: diaochoangkhoi@gmail.com
– Website: www.hoangkhoigroup.com.vn.vn
– Địa chỉ: số 11, Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ bài viết:


Chia sẻ lên:

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu