Yếu tố tác động nhu cầu đầu tư bất động sản Bình Dương

Theo giới chuyên gia, dự án có ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, không gian sống, chủ đầu tư uy tín… giàu tiềm năng cho thuê.

Là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước, Bình Dương đang trở thành điểm sáng phát triển bất động sản công nghiệp, kéo theo nhu cầu bất động sản nhà ở tăng mạnh. Các chuyên gia đánh giá, thời gian tới, nơi đây sẽ có sự bùng nổ loại hình nhà ở, căn hộ cao cấp để đón đầu lượng chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc trong các khu công nghiệp. Giới đầu tư bất động sản cũng kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của phân khúc nhà ở trước sự phát triển mạnh của bất động sản công nghiệp.

Hình ảnh: Bất động sản công nghiệp tại Bình Dương


Tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương, nhất là phân khúc bất động sản cao cấp sẽ phụ thuộc vào mức tăng trưởng của dòng vốn FDI chảy vào Bình Dương. Quy mô các khu công nghiệp càng mở rộng, lượng chuyên gia càng đông sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở, căn hộ cao cấp cho chuyên gia tại địa phương ngày càng lớn.

Dự kiến, trong năm 2021, Bình Dương sẽ mở rộng thêm 8 khu công nghiệp, thu hút hơn 9 tỷ dòng vốn FDI và lượng chuyên gia nước ngoài tăng mạnh lên 63.000 người. Với vị thế là “thủ phủ công nghiệp”, Bình Dương sẽ là thị trường bất động sản cao cấp tiềm năng, đón nguồn cung 12.000 căn hộ đến từ 8 dự án.

Hình ảnh: Một góc thành phố Thủ Dầu Một nơi có quốc lộ 13 đi qua.


Thị trường bất động sản Bình Dương chủ yếu phát triển dựa trên nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài. Do đó, các nhà đầu tư nên tập trung vào các dự án nhà ở cao cấp, thỏa mãn yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia nước ngoài.

Về vị trí, các dự án được các chuyên gia nước ngoài ưa chuộng thường tập trung tại những khu vực lân cận các khu công nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư nên chọn các sản phẩm trong những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư hàng đầu. Các dự án này thường phát triển theo mô hình “theme apartment” – nhà ở chủ đề với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và chuyên biệt, thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài.

Nổi bật nhất trong các dự án nhà ở, căn hộ tại Bình Dương đó là dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh, do Tập Đoàn Bất Động Sản Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group làm chủ đầu tư, dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một – Bình Dương với tổng diện tích 2,97ha, diện tích đa dạng từ 60m2 – 133m2, dân cư dự kiến 776 người, thổ cư 100% và đã có sổ hồng riêng từng nền, tiện ích nội khu đầy đủ bản kính 1km.

Hình ảnh: Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh


Theo dõi dự án VietSing Phú Chánh tại:

Nối tiếp thành công của dự án Vietsing – Phú Chánh, Tập Đoàn Bất Động Sản Hoàng Khôi tiếp tục cho ra đời các dự án tiếp theo như Đại Khánh Bình, Tân Hiệp City…. sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.

Theo dõi Tập Đoàn Bất Động Sản Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group tại:

Nguồn: vnexpress.net

Chia sẻ lên:

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HOÀNG KHÔI GROUP


Menu