CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN
XÂY DỰNG VÀ ĐỊA ỐC HOÀNG KHÔI

2014

Xây dựng địa ốc Hoàng Khôi

Công ty TNHH MTV Xây dựng và Địa ốc Hoàng Khôi đi vào hoạt động năm 2014. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Hoàng Khôi Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2015

Sau một năm hoạt động

Hoàng Khôi Group cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất, góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

2016

Phát triển mạnh mẽ

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Hoàng Khôi lên một tầm cao mới.

2017

Sau ba năm hình thành và phát triển

Chúng tôi đang dần khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư.

2018

Phát triển địa ốc – Phát triển tương lai

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Hoàng Khôi sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

2019

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển.

Hoàng Khôi Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Hoàng Khôi.

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, thay mặt cho Hoàng Khôi Group, cho phép tôi bày tỏ lời cảm ơn đến Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng Hoàng Khôi.
Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Hoàng Khôi Group đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản uy tín tại Bình Dương, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động.
Với sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ Cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu Hoàng Khôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những công trinh chất lượng, sáng tạo không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, phát triển dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho những người có nhu cầu nhà ở và cho các nhà đầu tư.
Với tư cách là Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và Địa ốc Hoàng Khôi, tôi cam kết và đảm bảo Quý Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của Hoàng Khôi, Quý Đối tác sẽ luôn tự hào khi đồng hành cùng chúng tôi.
Trân trọng,

Tổng Giám đốc

Hoàng Mộng Chinh

Sản phẩm chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Hoàng Khôi mong muốn kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng.

Dịch vụ hoàn hảo

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giao dịch cho khách hàng đã đầu tư sản phẩm từ Hoàng Khôi.

Giá trị đột phá

Chúng tôi tạo ra một chuỗi giá trị hoàn chỉnh liên hoàn nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất về mọi mặt và đặc biệt là có khả năng giao dịch cao. Kiểm soát chất lượng, tiết kiệm và giảm giá thành, nâng cao khả năng cạnh tranh đối với các sản phẩm của Hoàng Khôi dành cho khách hàng.

Nâng tầm đẳng cấp

Những dự án với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, phong cách thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho dân cư đã, đang và sẽ luôn luôn là điều mà Hoàng Khôi Group hướng tới.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu phân phối sản phẩm bất động sản uy tín hàng đầu Bình Dương.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Khát vọng – Đam mê – Chinh phục – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

Triết lý kinh doanh

Khát khao mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống, cho xã hội.

Menu