Tuyển dụng nhân sự Bất động sản

Những vị trí ứng tuyển hấp dẫn, làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến với mức lương cực khủng

ĐÓN NHÂN TÀI

Hoàng Khôi Group thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của Hoàng Khôi Group. Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với nhiệt huyết và sức trẻ tại Hoàng Khôi cường độ làm việc luôn ở mức tối đa, thể hiện tính chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần vui vẻ thông qua các hoạt động giải trí, thể thao, sự kiện và du lịch. Thông qua các hoạt động trong và ngoài công ty các thành viên luôn xem đây là một “đại gia đình” Hoàng Khôi. Chúng tôi luôn tâm niệm Công ty không chỉ là một nơi để làm việc, đó còn là “một gia đình”, “một niềm vui”, “một sự chia sẻ” của mỗi cá nhân đang làm việc tại Hoàng Khôi.

GHI NHẬN SỰ ĐÓNG GÓP CÁ NHÂN

Tại Hoàng Khôi mọi nỗ lực cá nhân đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được làm việc và trải nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Mọi cá nhân đang làm việc tại công ty đều được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu được tích luỹ trong nhiều năm của Ban Lãnh Đạo công ty và được tạo điều kiện để phát huy tối đa về năng lực và phẩm chất để được phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

ĐÃI NGỘ NHÂN TÀI

Với định hướng trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và phân phối Bất động sản tại Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam. Hoàng Khôi luôn ý thức được rằng yếu tố con người là yếu tố then chốt, là “xương sống” cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy mọi cá nhân đều nhận được sự quan tâm và lắng nghe từ phía Ban lãnh đạo công ty. Cùng với đó là chính sách đãi ngộ tốt nhằm thu hút nhân tài cũng như đảm bảo mức thu nhập, lương, thưởng cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

THỎA SỨC PHÁT TRIỂN

Cùng với đó là nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường được đầu tư bài bản, chất lượng và minh bạch về pháp lý. Luôn đem đến cho các chuyên viên sale Hoàng Khôi một niềm tin về sản phẩm, niềm tin về công ty qua đó hàng ngàn sản phẩm đã được đưa đến tận tay khách hàng.

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Tại Hoàng Khôi, tất cả nhân viên đều được  có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính Công ty phối hợp cùng với các diễn giả và các chuyên gia đến từ những trường Đại học lớn thực hiện.

PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN KHÔNG NGỪNG

Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Hoàng Khôi không ngừng phát triển các chương trình đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế thừa và nhân tài của Công ty.Hoàng Khôi hiện có các khóa đào tạo chuyên biệt như : Kỹ năng telesale, marketing online, kỹ năng chăm sóc khách hàng ….

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại Hoàng Khôi.

CHÍNH SÁCH TUYỆT VỜI

Tại Hoàng Khôi chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người dù là nhỏ nhất. Mọi nỗ lực đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng nhằm mang đến cho người lao động sự yên tâm khi công tác tại Hoàng Khôi.

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG

Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn. Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm. Thưởng theo từng dự án, hàng tháng, hàng quý, hàng năm và theo hiệu quả công việc.Thưởng tết và các ngày lễ lớn trong năm.

PHÚC LỢI TUYỆT VỜI

Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà lễ tết.. Được tham các khoá đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn. Du lịch, nghỉ dưỡng hằng năm tạo sự thư giãn, vui vẻ và đoàn kết.

Đăng ký

Menu