Buổi Share Infomation về thị trường và các chính sách của dự án KNO Khánh Bình Smarthome

Tin tập đoàn

Chương trình Chia sẻ thông tin là yếu tố quan trọng để kích hoạt hâm nóng giai đoạn cuối của một dự án. Vừa qua, Hoàng Khôi Finance đã đem đến cho quý khách hàng và toàn bộ nhân viên hệ thống những thông tin cập nhật mới nhất về thị trường trong nước và các chính sách dành cho khách hàng cũng như nhân viên kinh doanh trong giai đoạn “Về đích cùng Khánh Bình Smarthome”.

Share Information : “Về đích cùng Khánh Bình Smarthome”

Khởi đầu hoàn hảo

Buổi chia sẻ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Hệ thống kinh doanh Hoang Khoi Finance, đối tác Đại diện Công ty cổ phần công nghệ ACIS và toàn thể cán bộ nhân viên thuộc hệ thống Hoang Khoi Finance.

Các lãnh đạo và nhân viên kinh doanh tham gia sự kiện

Qua buổi chia sẻ, ông Huỳnh Thiên Vương – Giám đốc kinh doanh Hoàng Khôi Finance đã diễn giải, phân tích thị trường trong nước về nền kinh tế và tình hình bất động sản hiện nay.

Ông Huỳnh Thiên Vương – Giám đốc kinh doanh HKF chia sẻ về thị trường hiện này và các chính sách dành cho khách hàng và nhân viên kinh doanh

Chính sách dành cho khách hàng và nhân viên

Những chính sách cực kỳ hấp dẫn của khách hàng là điều tuyệt vời nhất, với tổng chiết khấu lên đến 12% từ chủ đầu tư, ưu đãi tặng 5 chỉ vàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận thêm Sổ tiết kiệm trị giá lên đến 79 triệu đồng.

Ông Huỳnh Thiên Vương diễn giải các chính sách thưởng và chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng

Với nhân viên kinh doanh sẽ được các phần thưởng khích lệ cũng như món quà tài chính có giá trị khi hoàn thành rổ hàng của dự án Khánh Bình Smarthome.

Sự khích lệ tinh thần to lớn của các lãnh đạo là niềm động lực cho tất cả các chiến binh kinh doanh Hoang Khoi Finance và luôn thể hiện được quyết tâm đốt cháy rỗ hàng của mình.

ACIS Smarthome – Giải pháp công nghệ nhà thông minh

Với sự tham gia của Công ty Cổ phần Công nghệ ACIS, đại diện công ty – Ms Nguyễn Hiền Thảo Nhi đã giới thiệu thông tin về công ty Acis và có những chia sẻ kiến thức về Công nghệ Smarthome, hướng đến các tiện ích tuyệt vời mà công nghệ Smarthome đem lại cho quý khách hàng.

Ms Nguyễn Hiền Thảo Nhi đại diện chia sẻ kiến thức và sản phẩm Smarthome dành cho dự án Khánh Bình Smarthome
Chia sẻ thông tin về các gói sản phẩm Smarthome
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Đại diện lãnh đạo công ty Cổ Phần Công Nghệ ACIS tham gia sự kiện.
Một số sản phẩm Công nghệ Smarthome phổ biến

Ngoài ra, trong buổi chia sẻ Ms Nguyễn Hiền Thảo Nhi cũng giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến công nghệ Smarthome từ các nhân viên kinh doanh , mong muốn các chiến binh kinh doanh có thể cảm nhận rõ nét nhất về những sản phẩm này,  mang lại những gì, để tư vấn cho khách hàng có thể hướng đến giải pháp tối ưu trong tương lai.

Ông Nguyễn Hồng Đức – P. Tổng Giám Đốc Hoang Khoi Finance tặng hoa lưu niệm cho sự hợp tác của hai công ty : Hoang Khoi Finance và ACIS Smarthome

Cam kết từ ban lãnh đạo kết thúc sự kiện thành công tốt đẹp

Cuối cùng, Ban lãnh đạo hệ thống kinh doanh Hoang Khoi Finance đưa ra những lời chúc, lời động viên tốt đẹp gửi đến toàn bộ chuyên viên kinh doanh. Cam kết sẽ đốt sạch rỗ hàng của dự án từ lãnh đạo sàn kinh doanh.

Các đại diện Công ty kinh doanh cam kết mục tiêu quét sạch rổ hàng

Phần thưởng dành cho Sàn hoạt động sôi nổi nhất tại sự kiện

Hi vọng rằng với những chính sách thưởng, những lời chúc tốt đẹp đó sẽ là niềm tin, sự thúc đẩy nhiệt huyết cho toàn bộ nhân viên kinh doanh, có được sự nổ lực hết mình để đạt được những thành quả tốt nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN