CAFE ĐẦU NĂM CÙNG HAPPY HOME

Tin tức sự kiện

Trong không khí phấn khởi tưng bừng của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 03/3/2024 Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tài chính Hoàng Khôi tổ chức sự kiện “Cafe đầu năm cùng Happy Home” với sự tham gia của các khách mời, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của công ty khối kinh doanh tại Dự án Chung cư Happy Home Dĩ An, Đường DT743C, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Sự kiện Cafe đầu năm cùng Happy Home vừa là buổi gặp gỡ giao lưu đầu năm vừa là khoảng thời gian để các khách hàng có thể tìm hiểu thông tin mua nhà và nhận những chính sách ưu đãi từ dự án.

Đón khách và thưởng thức cafe đầu năm cùng Happy Home

Các khách hàng đến tham dự và dùng trà cafe tại khu vực sa bàn của dự án Happy Home

Khách hàng đến tham quan tại khu vực sa bàn của dự án Happy Home

Tư vấn thông tin tổng quan và chính sách mới của dự án  Happy Home

Khách hàng tham quan mẫu nhà, nội thất thực tế từng căn hộ và nhận tư vấn từ các kinh doanh.

 

Khách hàng tham quan mẫu nhà, nội thất thực tế từng căn hộ
Khách hàng tham quan mẫu nhà, nội thất thực tế từng căn hộ

 

Những chính sách ưu đãi của dự án: 

– Mang ưu đãi Happy Home đến tận tay khách hàng – Tặng 03 chỉ vàng cho một giao dịch booking sớm

– Mua theo nhóm – Hàng xóm thêm vui: chiết khấu % tương ứng cho các nhóm khách hàng mua nhà Happy Home

– Tặng gói smarthome và gói dịch vụ: miễn phí gói quản lý trong vòng 12 tháng, tặng voucher giảm giá 20% cho các loại hình gồm: cửa hàng, mầm non, nội thất, nông sản,…

– Tặng vali cho khách hàng có giao dịch thành công

– Chiết khấu theo tiến độ thanh toán

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển

– Ưu đãi vay ngân hàng

Thông tin dự án: 

Dự án Happy Home Dĩ An có diện tích xây dựng lớn lên tới 71.212,76 m2 và được thiết kế với 2 khối tháp cao 18 tầng, đảm bảo không gian sống rộng rãi và thoáng mát cho cư dân. Với mật độ xây dựng chỉ đạt 44,65%, môi trường sống tại Happy Home luôn thoải mái và tạo ra không gian xanh mát trong khu chung cư.

Dự án bao gồm tổng cộng 1.160 căn hộ với các loại căn hộ hoạt động từ 1 phòng ngủ (39m2) đến 2 phòng ngủ (56m2 – 78m2), có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu sử dụng không gian, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và đẳng cấp. Các tiện ích nội khu và ngoại khu đảm bảo cho sinh hoạt và nhu cầu về các dịch vụ mua sắm, y tế, vui chơi, giải trí, ăn uống,.. cho các cư dân Happy Home.

 Một điểm đặc biệt nổi bật của chung cư Happy Home là thời hạn sở hữu lâu dài, cho phép cư dân tận hưởng và hưởng lợi những giá trị của tài sản này trong nhiều thế hệ. Điều này tạo ra sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho những ai quan tâm đến việc sở hữu nhà ở lâu dài. Với tiêu chí SỐNG XANH – SỐNG THÔNG MINH – SỐNG TIỆN NGHI, dự án trở thành điểm đến lý tưởng cho những gia đình đang muốn sở hữu một tổ ấm đáng sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN