GIẢI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ HỘI KIẾN TRÚC SƯ VÀ HOÀNG KHÔI GROUP – ĐẠI DIỆN CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG

Tin tức sự kiện

Sáng ngày 20/04/2024, giải giao hữu bóng đá hội kiến trúc sư và các công ty bất động sản tại Bình Dương được tổ chức Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), 66 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2024) và 76 năm ngày Kiến trúc Việt Nam (27/4/1948-27/4/2024); nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, qua đó phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Ban Chấp hành Hội Kiến trúc sư tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với Công đoàn Sở Xây dựng, Ban Chấp hành hiệp hội Xây dựng, Ban Chấp hành hiệp hội Bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng của tỉnh lập kế hoạch tổ chức Giải bóng đá nam với mục đích:
– Thúc đẩy, động viên, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo và trí tuệ của toàn thể Hội viên Hội Kiến trúc sư tỉnh Bình Dương để hoàn thành các mục tiêu kinh tế – xã hội trong giai đoạn mới.
– Tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Sở Xây dựng và các Hội nghề nghiệp, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đô thị.
– Tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Lễ khai mạc giải giao hữu


Giải giao hữu có 6 đội bóng tham gia từ các công ty:
1. Liên quân đội bóng đá Sở Xây dựng – Hội Kiến trúc sư tỉnh Bình Dương.
2. Đội bóng đá Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương.
3. Đội bóng đá Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương.
4. Đội bóng đá Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong.
5. Đội bóng đá Công ty TNHH Hoàng Hùng.
6. Đội bóng đá Công ty TNHH Tư vấn & Xây Dựng Kiến Xanh

Các đội bóng tham dự giải giao hữu
Các đội bóng tham dự giải giao hữu


Giải đấu mang lại những khoảnh khắc cuồng nhiệt trên sân cỏ, những giây phút thăng hoa sau trận đấu, cảm xúc vỡ òa của chiến thắng và tình đoàn kết.

Trong 6 trận đấu diễn ra đã có nhiều bàn thắng, nhiều pha dứt điểm đẹp mắt và không thể thiếu được không khí nhiệt náo của các cổ động viên đã đến cổ vũ.

Không chỉ là hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất, giải giao hữu bóng đá giữa hiệp hội kiến trúc sư, bất động sản và xây dựng được tổ chức còn vì mục đích tạo cơ hội để các bên có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó cùng nhau học hỏi và phát triển cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong ngành trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Lễ bế mạc giải giao hữu
Sau những màn tranh bóng, rượt đuổi tỉ số hấp dẫn, sôi nổi và kịch tính, Hoàng Khôi Group đại diện hiệp hội bất động sản đá giải bóng đá nam trong giải giao hữu đã giành giải hạng 3

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN