Cập nhập tiến độ dự án VietSing Phú Chánh tháng 5/2021

Tin dự án, Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Tăng tốc xây dựng và hoàn thiện nhà ở Vietsing – Phú Chánh

Tại Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã chính thức bàn giao hơn 14 căn trong tổng số 50 căn nhà đã xây dựng cho khách hàng.

Hiện nay, VietSing Phú Chánh đang tiếp tục xây dựng thêm 10 căn nhà để bàn giao cho những vị khách hàng tiếp theo.

Cập nhật tiến độ dự án VietSing Phú Chánh thnasg 5 2021Hình ảnh: Cập nhật tiến độ dự án VietSing Phú Chánh tháng 5/2021


Trong tháng 5/2021 vừa qa, Hoàng Khôi Group không ngừng đẩy mạnh tiến độ thi công xây dựng dự án VietSing – Phú Chánh gắn liền với tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng dự án để bàn giao cho quý khách hàng.

Hình ảnh: Đẩy mạnh tiến độ thi công của dự án


Chỉ trong thời gian vỏn vẹn chưa đầy một tháng sau khi đóng cọc và dựng trụ, đội ngũ thi công dự án VietSing Phú Chánh (Công ty TNHH HK DESIGN CONS – cũng là Công ty xây dựng trực thuộc Tập Đoàn Hoàng Khôi) đã bắt đầu tiến hành giai đoạn đổ móng và xây dựng tầng trệt cho những căn nhà tiếp theo.

Hình ảnh: VietSing Phú Chánh đang tăng tốc xây dựng và hoàn thiện


Bên cạnh đó, Hoàng Khôi Group cũng đang tiến hành thiết kế và trang trí nội thất cho những căn nhà của khách hàng có nhu cầu.

Hình ảnh: Thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng có nhu cầu


Từng bước hoàn thiện tiện ích nội khu

Hiện tại, các hệ thống tiện ích đẳng cấp đi kèm đang được xây dựng và hoàn thiện song song với quá trình thi công dự án để đón chào những cư dân đầu tiên trong thời gian sắp tới. Sự an toàn và chất lượng dự án luôn là điều được đặt lên cao nhất.

Hoàn thành các hạng mục hạ tầng cảnh quan tại VietSing Phú ChánhHình ảnh: Hoàn thành các hạng mục hạ tầng cảnh quan


Sau khi dự án đã hoàn thành các hạng mục như: Hạ tầng giao thông, Hệ thống cảnh quan, Khuôn viên cây xanh…, VietSing Phú Chánh tiếp tục hoàn thành thêm Sân bóng mini, bước đầu tạo dựng tiện ích nội khu cho cư dân sinh sống tại đây.

Bước đầu tạo dựng tiện ích nội khuHình ảnh: Bước đầu tạo dựng tiện ích nội khu


Ngày càng gần đến buổi lễ khánh thành tiện ích đầu tiên phục vụ cho cư dân nội khu tại dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh. Sân bóng mini sẽ chính thức hoạt động trong tháng 6, bước đầu nâng cao đời sống cư dân trong khu vực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN