Cập nhật tiến độ dự án VietSing Phú Chánh tháng 6/2021

Tin dự án, Tin tập đoàn

VietSing Phú Chánh đã bàn giao 14 căn nhà cho quý khách hàng, trong đó có 3 căn đã hoàn thiện nội thất và sẽ dọn vào sinh sống trong thời gian ngắn tới. Mật độ cư dân chuyển đến Khu nhà ở VietSing Phú Chánh ngày càng đông đúc. Hiện tại, Hoàng Khôi Group đang tiếp tục bắt tay vào thi công xây dựng thêm 10 căn nhà để bàn giao cho những vị khách hàng tiếp theo.

Cập nhật tiến độ dự án VietSing Phú Chánh tháng 6 2021

Hình ảnh: Cập nhật tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 6 2021


Theo ghi nhận, chỉ sau một thời gian ngắn tiến hành xây dựng, HK Design Cons (Công ty xây dựng trực thuộc Tập Đoàn Hoàng Khôi) đã bắt đầu giai đoạn đổ móng và xây dựng tầng trệt cho những căn nhà tiếp theo. Đại diện Hoàng Khôi Group cho biết: Theo dự kiến trong 4 tháng tới những căn nhà tiếp theo này sẽ được hoàn công và tiến hành trang trí nội thất sau đó bàn giao cho khách hàng.

Thiết kế và thi công nội thất tại VietSing Phú Chánh đã hoàn thiện và bàn giao 3 căn nhà cho khách hàng

Hình ảnh: Hoàng Khôi Group đã hoàn thành nội thất và bàn giao 3 căn nhà cho quý khách hàng


Trong tháng 6 này, giao dịch đất nền cũng như nhà ở tại VietSing Phú Chánh vẫn diễn ra đều đặn, xu hướng mua nhà và đầu tư bất động sản tại khu vực không có dấu hiệu suy giảm nhưng có một chút dịu lại do ảnh hưởng của dịch Covid. Tuy nhiên khách hàng vẫn đăng ký đặt lịch tham quan dự án sau khi tình hình dịch bệnh ở Bình Dương được kiểm soát. Đó là minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng và sự thu hút của dự ánVietSing Phú Chánh đối với khách hàng.

thi công vượt tiến độ VietSing Phú Chánh sẽ bàn giao thêm10 căn trong 4 tháng tới

Hình ảnh: VietSing Phú Chánh thi công vượt tiến độ và sẽ bàn giao thêm 10 căn nhà cho quý khách hàng trong 4 tháng tới


Trong thời điểm diễn biến dịch bệnh phức tạp như hiện nay các ban ngành địa phương đang nổ lực kiểm soát dịch bệnh, theo dõi sát sao và ứng biến kịp thời. Vì vậy trong tháng 6 không có quá nhiều biến động của thị trường , khi chúng ta đã lường trước được tình hình dịch covid và đưa ra giải pháp để phòng chống, thích nghi với tình trạng hiện tại.

Mật độ cư dân tại dự án VietSing Phú Chánh chuyển đến sinh sống ngày càng đông

Hình ảnh: Mật độ cư dân chuyển đến sinh sống tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh ngày càng đông đúc


BÀI VIẾT LIÊN QUAN