LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN HAPPY HOME DĨ AN

Tin tập đoàn

Sáng ngày 28/01/2024 vừa qua, sự kiện buổi lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Happy Home Dĩ An đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại An Bình – DT743C, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương,…

Những hình ảnh đầu tiên của Happy Home Dĩ An tọa lạc tại An Bình – DT743C, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

AI CŨNG CÓ THỂ THẢNH THƠI SỞ HỮU TỔ ẤM HAPPY HOME
“Không đâu bằng nhà mình” luôn là câu nói gần như ai trong số chúng ta cũng đều đã từng thốt lên. Cho dù nhà thuê có khang trang đến đâu cũng không thể mang lại cảm giác ấm áp, thuộc về.
Chính vì thế có một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống luôn là một trong những ước mơ lớn nhất của đại đa số người Việt Nam. Và Căn hộ “quốc dân” gọi tên Happy Home khi ai cũng đều dư sức hiện thực hóa giấc mơ sở hữu tổ ấm cho riêng mình.
Bạn có một căn nhà full nội thất ngay trung tâm Dĩ An
Bạn được sống gần ngay nơi làm việc, thuận tiện trong di chuyển đến các tiện ích sẵn có như trường học, bệnh viện, TTTM,…
Bạn có một nơi an cư với đầy đủ tiện ích ngay thềm nhà từ hồ bơi đến cà phê sân thượng.
Bạn có một chốn an yên để về tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc.
Trong không khí hân hoan của buổi lễ, quý khách hàng đã có những tri thức – kinh nghiệm – trải nghiệm khi tham quan nhà mẫu tại Happy Home Dĩ An.

Đứng trước cuộc sống đầy biến động, nhưng vẫn có một nơi sở hữu đặc quyền khác biệt. Happy Home không những sở hữu sự ổn định mà còn tăng giá trị tận hưởng cuộc sống:

Đặc quyền tận hưởng hệ tiện tích All in One. Nơi Cư dân tận hưởng tiện ích đủ đầy cho mỗi ngày hạnh phúc. Dưới thềm nhà, hay trên tầng thượng, đều là nơi nâng tầm trải nghiệm sống của từng thành viên trong gia đình.

Đặc quyền tận hưởng không gian Full nội thất khi tất cả những gì bạn cần là xách vali vào ở. Từng vận dụng đều được bàn giao một cách đầy đủ và kỹ lưỡng, vượt mọi mong đợi với gói công nghệ smarthome 4.0 tích hợp.

Đặc quyền sống thảnh thơi với chính sách mua nhà bằng nửa lương. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất cố định không xê dịch 4,8%, mỗi tháng thanh toán chỉ vỏn vẹn 6 triệu đồng. Cuộc sống nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái an tâm xây dựng cuộc sống.
Những cái nhìn thực tế đem đến niềm tin về các sản phẩm của chủ đầu tư Công ty TNHH Quản Lý Tài Sản Bất Động Sản Hoàng Khôi, hi vọng rằng quý khách hàng có thể lựa chọn được những căn hộ mà bản thân và gia đình yêu thích. 🎉Sở hữu Happy Home, mở ra một ngôi nhà mới, nơi bạn và gia đình được đặc quyền sống hạnh phúc mỗi ngày và không giới hạn.
Xem thêm những hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai trương căn hộ mẫu Happy Home Dĩ An tại đây
🏡HAPPY HOME DĨ AN – KHỞI ĐẦU CỦA HẠNH PHÚC❤️
📞Hotline: 037 939 3893
🌆Địa chỉ: DT 743C, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN