Chính sách về quyền riêng tư khách hàng

Tin tập đoàn, Tin thị trường, Tin tức sự kiện

Chính sách về quyền riêng tư

Hoangkhoigroup.com.vn là một trang web về bất động sản được sở hữu bởi Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi . Phục vụ cho mọi đối tượng cá nhân và tổ chức có nhu cầu tìm hiểu thông tin, sản phẩm dịch vụ cụ thể của các dự án bất động sản tại tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi tôn trọng quyền cá nhân của những người truy cập trang web này. Thông tin cá nhân được thu thập trên website được xem là một vấn đề quan trọng của chúng tôi. Vui lòng đọc chính sách quyền riêng tư thông tin cá nhân dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi đối với việc thu thập, sử dụng và xử lý thông tin cá nhân.

Chính sách về Quyền riêng tư được cập nhật lần cuối vào ngày 09 tháng 04 năm 2022. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách này tại các thời điểm khác nhau, do đó vui lòng kiểm tra thường xuyên để nắm rõ mọi cập nhật.

1. Phạm vi áp dụng

Nội dung của chính sách quyền riêng tư thông tin cá nhân bao hàm cách chúng tôi xử lý những thông tin cá nhân đã thu thập hoặc tiếp nhận được từ khách hàng .

“Thông tin cá nhân” nghĩa là những thông tin nhằm nhận biết cá nhân của bạn như tên, địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại và những thông tin khác không có sẵn trong đại chúng. Những trang web hoặc dịch vụ khác kết nối từ/đến trang web này sẽ có những chính sách riêng của họ mà bạn có thể xem bằng việc kích hoạt vào những đường dẫn tương ứng (nếu có).

Tất cả những nhận xét, bình luận, đề xuất hoặc các thông tin ngoài dữ liệu cá nhân được gửi đến cho chúng tôi sẽ được xem là tự nguyện cung cấp cho Hoàng Khôi Group trên cơ sở không bảo mật và không có tính sở hữu.

2. Sử dụng thông tin

Hoàng Khôi Group không bán, không cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với người khác hay bên thứ ba không rõ nguồn gốc trừ khi nhằm mục đích cung cấp cho bạn những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi có thể thống kê, xử lý dữ liệu và công bố kết quả dựa trên thông tin của tất cả những người đã gửi thông tin tới chúng tôi. Khi công bố kết quả thống kê, chúng tôi không công bố thông tin của từng cá nhân cụ thể mà sẽ công bố kết quả là số liệu tổng hợp trên toàn bộ dữ liệu cá nhân của nhiều người.

3. Tiết lộ thông tin

Chúng tôi tin vào việc chia sẻ thông tin nhằm kiểm tra, ngăn ngừa hoặc có hành động kịp thời trước những hoạt động phi pháp, những sự gian lận, nghi vấn, những tình huống hứa hẹn, sự đe dọa đến an toàn thể chất của bất cứ người nào, những vi phạm các điều khoản của Hoàng Khôi Group về sử dụng thông tin cá nhân, hoặc khi được luật pháp yêu cầu.

Khi cung cấp thông tin cho trang web này, bạn mặc nhiên đã đồng ý với điều khoản sử dụng thông tin và tiết lộ thông tin theo quy định trong Chính sách quyền riêng tư này.

Hoàng Khôi Group có toàn quyền thay đổi hay cập nhật Chính sách quyền riêng tư này vào bất kỳ lúc nào. Khi có bất kỳ một sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ đăng trên trang web này để bạn biết được nội dung và hình thức thay đổi đó. Mọi sự thay đổi hoặc bổ sung đó sẽ có giá trị ngay khi được đăng trên trang web này. Bạn vui lòng kiểm tra lại theo định kỳ, nhất là trước khi bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi có thể chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho đối tác (các nhà cung cấp dịch vụ) đang hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lý các trang web của Intreal. Những đối tác này được ràng buộc bởi một hợp đồng để đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

4. Kiểm soát thông tin cá nhân

Hoàng Khôi Group cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau về mức độ sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.

Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

5.Thay đổi về Chính sách

Để phù hợp với các nhu cầu của Hoàng Khôi Group cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ nhà đâu tư chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trong nôi dung cập nhật chính sách mới nhất. Do đó, Quý khách đã đồng ý rằng, khi Quý Khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

Nội dung “Chính sách quyền riêng tư” này chỉ áp dụng tại Hoàng Khôi Group, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Hoàng Khôi Group.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba. Do đó, Chúng tôi đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung của“Chính sách quyền riêng tư” này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như Quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách quyền riêng tư” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Thông tin Liên hệ và địa chỉ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách về “Chính sách quyền riêng tư” này. Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Điện thoại: 037 9393 893 (QTV)
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group
Địa chỉ: 8A Nguyễn Văn Trỗi, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN