Chương trình đạo tào Hoàng Khôi Lập Nghiệp 2022 tại Hoàng khôi Bến Cát

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Hoàng Khôi Lập Nghiệp là một chương trình đặc biệt tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong môi trường Hoàng Khôi Group bằng cách nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn.

Để có thể thành công trong lĩnh vực sale bất động sản, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt cũng như kiên trì thì mới có kết quả như mong đợi. Nếu bạn mới vào nghề và còn nhiều bỡ ngỡ chưa biết hướng đi chính xác thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây đến từ chương trình Hoàng Khôi Lập Nghiệp của Hoàng Khôi Group về một số kỹ năng sale bất động sản cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập Đoàn

Hoàng Khôi Bến Cát tự hào là đơn vị đầu tiên của hệ thống được triển khai chương trình này!
Chương trình đạo tào Hoàng Khôi Lập Nghiệp 2022 tại Hoàng khôi Bến Cát  (Nguồn: Hoàng Khôi Bến Cát)

Kỹ năng làm việc nhóm

Chắc đâu đó bạn đã từng nghe câu nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội” Đây cũng chính là lý do mà khi làm việc ở bất kỳ môi trường nào bạn cũng nên có kỹ năng làm việc nhóm. Muốn cả nhóm vững mạnh và thành công thì phải biết biết thấu hiểu và vận dụng sức mạnh cũng như nêu bật được vai trò và phẩm chất của từng người trong nhóm thì hiệu suất công việc của bạn càng cao.

Bên cạnh đó phải có sự thân thiện, đoàn kết, chia sẻ…giữa các thành viên trong nhóm. Đây cũng là mấu chốt thành công trong việc làm việc nhóm, yếu tố liên quan trực tiếp đến sự thành công trong nghề.

Toàn thể nhân viên Hoàng Khôi Bến Cát làm việc nhóm hiệu quả – linh hoạt (Nguồn: Hoàng Khôi Bến Cát)

Kỹ năng giao tiếp

Như các bạn đã biết giao tiếp chính là hoạt động quan trọng nhất của con người. Nếu bạn giao tiếp tốt sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc tăng lên một cách tối đa. Nhất là trong lĩnh vực môi giới bất động sản thì kỹ năng giao tiếp cũng như thuyết trình tốt mang đến cho bạn một lợi thế trong việc xây dựng lòng tin đối với khách hàng, cũng như sẽ thuyết phục được họ trong việc đưa ra quyết định.

Đây chính là nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh. Và đây là bước đi vô cùng quan trọng trong việc trở thành nhà môi giới thành công của bạn về sau. Chính vì vậy ngay từ lúc này nên rèn luyện cho mình kỹ năng giao tiếp một cách điêu luyện và khéo léo nhé!

Kỹ năng phân tích thị trường

Khi bạn muốn bán được hàng phải biết cách phân tích sản phẩm của mình để đáp ứng được chính xác nhu cầu của khách hàng. Vì mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau, chính vì vậy bạn cần dựa trên việc mình hiểu thị trường như thế nào, biết thu thập, xử lý và sàng lọc các ý kiến và phản hồi của khách hàng, mới có kết quả như mong đợi. Chính vì vậy mà đây là kỹ năng căn bản để bạn có thể bán hàng thành công, và các sàn thường “đè” các bạn ra để đào tạo về sản phẩm đang phân phối.

(Nguồn: Hoàng Khôi Bến Cát)

Kỹ năng chốt sale

Muốn bán được sản phẩm một cách nhanh chóng và gọn lẹ. Bạn cần phân tích cho khách hàng nghe, đây mới là sản phẩm sinh lời của mình, đây mới là căn nhà cho thuê hiệu quả… bên cạnh đó bạn còn phải biết thăm dò và phân tích tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Như vậy giao dịch của bạn mới có thể thành công cũng như nhớ đến bạn và sẽ trở lại mua tiếp.

Đây là yếu tố đòi hỏi bạn cần kiên nhẫn trong thời gian dài không phải ngày một ngày hai bạn đã rèn luyện được.

Kỹ năng Telesale

Một trong những kỹ năng cần trau chuốt và luyện tập đó là kỹ năng gọi điện cho khách hàng. Bạn sẽ bắt gặp nhiều trường hợp oái oăm, chưa kịp nói hết câu thì đầu dây bên kia đã tắt máy. Đây là những câu trả lời mà các bạn hay gặp phải khi gọi cho khách. Và bạn cần phải hiểu rõ cũng như tập thích ứng lần.

Việc telesale là bước đầu tiên mà các bạn nhân viên mới thường xuyên thất bại. Vì vậy mà có tới 50% sale nghĩ tới chuyện bỏ nghề, nhưng nếu họ vượt được qua thì khả năng thành công càng lớn mạnh về sau.

Kỹ năng tư vấn bán hàng

Đây là một kỹ năng quan trọng đối với nghề môi giới bất động sản, bởi bạn có nói chuyện với khách hàng giỏi đến mấy, làm hài lòng họ như thế nào nhưng bạn không thuyết phục được khách hàng mua hàng hay đầu tư vào sản phẩm, thì hiệu quả cuối cùng của bạn vẫn chỉ là con số không.

Bất động sản luôn là tài sản lớn nên để kết thúc được một thương vụ thì việc thuyết phục và đàm phán với khách hàng, phải trải qua nhiều hình thái từ việc thuyết phục trực tiếp, qua điện thoại hay qua email…

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Để khách hàng nhanh chóng trong việc mua bất động sản từ bạn, bạn cần phải chăm sóc khách hàng thật chu đáo cũng như biết chia sẻ, quan tâm những nhu cầu của khách hàng, lo lắng cũng như hoàn tất công đoạn mua bán một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ tốt với khách, đây là khách hàng tiềm năng của bạn, có thể khách sẽ giúp bạn tìm thêm được khách hàng hay có thể là giúp bạn những việc khác. Cho nên không phải khi khách đã mua là ta bỏ qua và lãng quên. Để trở nên như môt nhân viên sale tài ba, việc luôn quan tâm và hỏi thăm đến nhu cầu của khách hàng, để tư vấn về các chính sách hậu mãi của sản phẩm cho khách hàng là điều không thể bỏ qua. Luôn chân thành và niềm nở với khách hàng là một phẩm chất phải có của một nhân viên sale chuyên nghiệp và giúp bạn hạ gục bất kỳ khách hàng nào dù là khó tính nhất.


Lời cảm ơn!!

Cuối cùng, BLĐ Hoàng Khôi Group xin gửi lời cảm ơn đến Trưởng Phòng Đào Tạo Sales ( Sales Training Manager ) – Anh Mai Thanh Danh là người trực tiếp truyền đạt, giảng dạy và nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong môi trường Hoàng Khôi Group.

Chuyên viên Đào Tạo Sales  – Anh Mai Thanh Danh là người trực tiếp truyền đạt, giảng dạy và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn

 

Qua bài viết trên đây là những thông tin hữu ích được Anh Mai Thanh Danh – Chuyên viên đào tạo sales biên soạn và được đội ngũ Hoàng Khôi Group giới thiệu riêng về kỹ năng sale bất động sản đến bạn đọc để có được những trải nghiệm thú vị cũng như tích lũy cho mình những kiến thức quý báu để thành công hơn trong việc sale bất động sản

BÀI VIẾT LIÊN QUAN