Dự án Đại Khánh Bình – Khánh Bình Smarthome giá rẻ đầu tư, an cư lạc nghiệp

Tin dự án, Tin thị trường, Tin tức sự kiện

Cuối năm 2021, dự án Khánh Bình Smarthome – Đại Khánh Bình đã tiến hành giai đoạn một cho nhận đặt chỗ khi khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc ở đây  xây nhà sinh sống.

Tổng Quan về dự án Đại Khánh Bình

Nằm tại mặt tiền HL418 phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án có vị trí đặc thù giáp với các địa điểm thuận lợi giao thương như giáp chợ, giáp cảng sông, gần các khu công nghiệp và các tiện ích ngoại khu khác.

Dự án Đại Khánh Bình – Khánh Bình Smarthome giá rẻ đầu cơ, an cư lạc nghiệp
Không gian phù hợp mọi gia đình

Với quy mô 2,85ha; bao gồm 2 mẫu nhà thiết kế 2 tầng và 3 tầng có diện tích trung bình là 72m2, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo quy hoạch 1/500 với điện âm, nước âm,  khu xử lý nước thải riêng biệt.

Dự án tích hợp thêm khu dịch vụ nghỉ dưỡng cho cư dân gồm nhiều tiện ích như quán cà phê khu vui chơi trẻ em, khu thể thao và thêm 2 công viên với mảng xanh thoáng mát.

Vì sao chọn Đại Khánh Bình?
  • Là dự án có vị trí giao thương thuận lợi liên vùng, liên thông nhiều tuyến giao thông lớn như DT745, DT746, DT747. Cùng với đó là tuyến đường HL418 sẽ mở rộng lên m trong thời gian tới theo quy hoạch vì khối lượng luân chuyển giao thông cao cần phải nâng cấp hạ tầng tại Tân Uyên.
  • Mặc dù quy mô dự án không lớn nhưng lại tối ưu được diện tích đất, khi nhu cầu nhà ở của khách hàng vừa phải, phù hợp tài chính. Hiện nay thị xã Tân Uyên đã hạn chế việc phân lô tách thửa và lên thổ cư nên những mảnh đất lớn có giá trị rất cao khó có thể tách chuyển mục đích sử dụng.
tai sao nen dau tu vao du an khanh binh smart home
Lý do tại sao lại chọn Khánh Bình Smarthome
  • Dịch vụ trong khu vực đa dạng, tiện ích thiết yếu đầy đủ.
  • Tiền đề là dự án Vietsing – Phú Chánh trong chuỗi dự án Khu nhà ở của chủ đầu tư Hoàng Khôi Group, dự án Đại Khánh Bình là dự án tiếp theo có đầy đủ pháp lý , rõ ràng, minh bạch cho thấy chất lượng uy tín của chủ đầu tư dự án nơi đây.
  • Không khí trong lành với nhiều mảng xanh tại dự án, cải tạo môi trường tại Khánh Bình Smarthome.
Tiềm năng không giới hạn của Đại Khánh Bình
  • Với Quyết định nâng cấp thị xã Tân Uyên lên thành phố Tân Uyên: góp phát triển nền kinh tế trong khu vực Tân Uyên và cả tỉnh Bình Dương. Vì vậy giá bất động sản ở đây cũng đc nâng cao đáng kể thuận lợi cho các nhà đầu tư ban đầu .
  • Gần các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp là điều kiện cho người lao động tìm kiếm cho mình một nơi an cư phù hợp tài chính và nâng cao mức sống cho gia đình.
  • Gần các trường học mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, theo tuyến trường cấp 3 trên địa bàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN