Giai đoạn tiến hành xây nhà mẫu tại Khánh Bình Smarthome

Tin dự án, Tin tập đoàn
Trong giai đoạn này, dự án Khánh Bình Smarthome đang được xây dựng với mong muốn trở thành một trong những dự án tiên tiến nhất trong khu vực bất động sản Tân Uyên, khi Tân Uyên đã trở thành một Thành Phố Công Nghiệp hiện đại.

Dự án Khánh Bình Smarthome được xây dựng với diện tích 2.85 ha, nằm tại phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với quy mô 147 căn, Khánh Bình Smarthome hướng tới mục tiêu tạo ra một không gian sống đa chức năng, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại.

Công đoạn tiếp theo sau khi đóng cọc
Công đoạn tiếp theo sau khi đóng cọc

 

Gia cố, hoàn thiện phần móng nhà mẫu
Gia cố, hoàn thiện phần móng nhà mẫu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về phần xây dựng nhà, dự án Khánh Bình Smarthome cũng đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành các căn nhà mẫu đúng quy định. Theo chủ đầu tư, dự án được xây dựng 4 căn nhà mẫu để khách hàng có thể chiêm ngưỡng căn nhà của mình trong tương lai. Đường vào được thiết kế rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của cư dân và đảm bảo an toàn giao thông cho người tham gia.

Nâng cấp hạ tầng giao thông

Trong giai đoạn xây dựng nhà mẫu, chủ đầu tư đang tiến hành nâng cấp , trung tu lại cơ sở hạ tầng thay mới và hiện đại đại hơn. Để đảm bảo chất lượng công trình, chủ đầu tư đã tập trung vào việc lựa chọn các đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ đáng kể để thu hút khách hàng như chính sách thanh toán linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán nhanh…

Tiến hành đổ nhựa tráng đường
Tiến hành đổ nhựa tráng đường
Tiến hành nâng cấp hạ tầng
Tiến hành nâng cấp hạ tầng
Trùng tu hạ tầng tại dự án
Trùng tu hạ tầng tại dự án

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với những tiến độ tích cực trong giai đoạn xây nhà mẫu, dự án Khánh Bình Smarthome đang trở thành một trong những dự án đáng chú ý tại Tân Uyên, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng quan tâm đến những tiện ích của một ngôi nhà thông minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN