Giải Giao Hữu Bóng Đá Từ Thiện Các Công ty Bất Động Sản Bình Dương Năm 2022

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Giải giao hữu bóng đá từ thiện đã tổ chức thành công trong ngày thứ 7 vừa qua, trải qua giải đấu cho ta thấy được tin thần thể dục , nhiệt huyết của các đơn vị tham gia.

giải bóng đá giao hữu các công ty bất động sản Bình Dương 2022
Giải bóng đá giao hữu các công ty bất động sản Bình Dương 2022

Được coi là giải đấu tứ hùng bao gồm 4 đội bóng tham gia là Tập đoàn Hoàng Khôi,  Địa ốc An Thịnh Phát, Địa ốc Tân Long Phát, QT An Thinh Construction, quy tu  nhiều tuyển thủ khắp Bình Dương về sân bóng đá Mini Trường Sa thể hiện những kĩ năng điêu luyện của mình. Trong 4 trận đấu diễn ra đã có nhiều bàn thắng , nhiều pha dứt điểm đẹp mắt và không thể thiếu được không khí nhiệt náo của các cổ động viên đã đến cổ vũ.

Lễ Khai Mạc

Bằng sự nghiêm túc, chuyên nghiệp BTC giải, Ban trọng tài đã điều khiển giải đấu một cách tốt đẹp , tinh thần thể thao Fair Play đã thể hiện rõ sự thành công của giải đấu.

Tinh thần máu lửa trong từng trận đấu
Tinh thần máu lửa trong từng trận đấu

Lễ Bế Mạc giải đấu

Kết thúc giải đấu, đã có kết quả mỹ mãn. Với các giải thưởng :

  • Vô địch: FC An Thịnh Phát Group
  • Á Quân: FC QT An Thịnh
  • Hạng 3: FC Tân Long Phát
  • Giải khuyến khích: FC Hoàng Khôi Group

Trong Lễ Bế Mạc, đại diện Ban tổ chức đã thay mặt các đội bóng trao 100 triệu đồng cho Ban thường vụ Thành Đoàn, phó chủ tịch hội đồng Đội Thành Phố Thủ Dầu Một để xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

Đại diện nhà tài trợ trao 100 triệu xây nhà tình thương trên địa bàn.
Đại diện nhà tài trợ trao 100 triệu xây nhà tình thương trên địa bàn.

Giải đấu đã diễn ra hấp dẫn và ý nghĩa đúng như mục đích mà BTC đã đề ra. Dự kiến cuối năm 2022 sẽ tiếp tục diễn ra những hoạt động thể thao mang tính chất giao lưu và thiện nguyện. Mong rằng các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương ngày càng đoàn kết, gắn bó hỗ trợ nhau cùng phát triển và nâng cao tinh thần tương thân tương ái, góp phần phát triển địa phương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN