Hoàng Khôi Group rộn ràng “Đêm Hội Trăng Rằm 2022”

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tối 08/09/2022, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi phối hợp cùng phòng nhân sự tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” năm 2022 cho con em toàn thể nhân viên Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi.

Không khí vui nhộn, náo nhiệt của “Đêm Hội Trăng Rằm” tại Hoàng Khôi Group
Lời mở đầu
TẾT TRUNG THU

Hôm nay là Tết trung thu
Lòng vui như hội em đi rước đèn
Đèn cá chép, đèn ông sao
Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường
Em cùng chúng bạn đi chơi
Tay cầm đèn sáng, miệng thì hát vang
Múa ca cho hết đêm rằm
Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Vậy là chúng ta lại được đón một cái tết trung thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa, trong không khí trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của tuổi thơ. Hôm nay hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi đó, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi phối hợp với Phòng Nhân sự  tổ chức cho các em một chương trình tết trung thu ý nghĩa. Chương trình là dịp để các em được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hóa đón tết trung thu, các em thiếu nhi sẽ được giao lưu, trò chuyện, rước đèn,…  cùng nhau phá cỗ trông trăng.

“Đêm Hội Trăng Rằm 2022 – Hoàng Khôi Group”

 

Những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu đang “chờ đợi” các em nhỏ vào tối nay
Những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu đang “chờ đợi” các em nhỏ vào tối nay

 

Trung thu có lẽ là một trong những dịp để các em được vui chơi, được tự do khám phá và phát triển được tìm hiểu về văn hóa. Cho nên ngày hôm nay Hoàng Khôi Group đã rất mong muốn được làm một điều gì đó thật là ý nghĩa với các em, để mang lại cho các em những trải nghiệm quý báu và ngập tràn niềm vui.

Ngoài sự góp mặt của các “thiên thần nhỏ” thì chúng ta còn được chào đón các bậc phụ huynh, anh chị,.. của các em nhỏ dù rất là bận nhưng vẫn giành thời gian để cùng Hoàng Khôi Group tạo nên cho các em có một tết trung thu thật ý nghĩa ấm áp, tràn đầy niềm vui.

Tất cả mọi điều tốt đẹp nhất đã sẵn sàng để đón chào các “Thiên thần nhỏ”

Không khí trở nên náo nhiệt, sôi động hơn bao giờ hết

Không khí trở nên náo nhiệt

Trước khi bắt đầu chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm 2022”. Anh Lâm Quốc Vĩnh Phong – Trưởng Phòng Nhân Sự chia sẻ: “Mặc dù đây không phải là một tết trung thu quá hoành tráng với nhiều thứ nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra cho các em một tết trung thu đầy yêu thương và ý nghĩa nhất bởi đó là tấm lòng của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi cùng với các bậc phụ huynh,… Mong rằng các em sẽ có một buổi trung thu vui vẻ. Và sau buổi tổ chức trung thu này thì các em sẽ luôn luôn nổ lực cố gắng hơn nữa trong thi đua học hành, ngoan ngoãn để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ. Chúng tôi mong rằng những năm sau và năm sau nữa chúng tôi vẫn có thể phối hợp cùng nhau tổ chức những đêm trung thu vui và ý nghĩa như hôm nay.”

Những lời chia sẻ đầy ấm áp của Trưởng Phòng Nhân Sự – anh Lâm Quốc Vĩnh Phong
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022” TẠI HOÀNG KHÔI GROUP

Các “Thiên thần nhỏ” bất ngờ về phần quà trao tặng

Tham gia chương trình, các em nhỏ đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động như: múa hát tập thể, cùng nhau phá cỗ trông trăng, được lựa chọn cho mình những chiếc lồng đèn rực rỡ nhất, được vui chơi, trò chuyện, rước đèn cùng nhau và điều đặc biệt nhất là được trao tặng những phần quà có giá trị từ phía Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi

Những điều ý nghĩa của “Đêm Hội Trăng Rằm”

Việc tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Hoàng Khôi đối với các cháu thiếu nhi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN