Hoàng Khôi Group – Tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Nhân dịp ngày Phụ nữ 8/3, tập đoàn Hoàng Khôi đã tổ chức buổi tọa đàm tri ân những đóng góp của các chị em phụ nữ đã hoàn thành xuất sắc công việc thời gian qua. Cùng với đó là dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cho toàn thể phái yếu trong hệ thống Hoàng Khôi Group.

Buổi tọa đàm tri ân ngày 8/3 tại Hoàng Khôi Group

Đại diện Hoàng Khôi Group – Trưởng Phòng nhân sự ông Lâm Quốc Vĩnh Phong đã đến và giao lưu tặng quà cho các công ty thành viên, ông cho rằng: “Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Điều đó luôn đúng trong bất cứ thời đại nào, họ thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình, và tôi luôn trân trọng những điều tuyệt vời đó”.

Phái nữ Hoàng Khôi Bến Cát
Tri ân phái nữ tại Hoàng Khôi Thuận An
Tặng quà 8/3 tại Hoàng Khôi Thủ Dầu Một
Gửi những món quà ý nghĩa đến Hoàng Khôi Tân Uyên
Ông Lâm Quốc Vĩnh Phong đến từng công ty thành viên trao quà kĩ niệm 8/3

Nhân đây, Hoàng Khôi Group cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Quý khách hàng, không chỉ riêng ngày 8/3 mà mỗi ngày Quý bà, quý cô, quý chị em luôn mãi xinh đẹp mãi là chỗ dựa tinh thần , là hậu phương vững chắc cho gia đình của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN