Khai trương công ty Địa ốc Hoàng Khôi Uyên Hưng – Thành viên trực thuộc Tập Đoàn Hoàng Khôi

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Ngày 25/11 vừa qua, sự kiện buổi lễ khai trương Công ty Địa ốc Hoàng Khôi Uyên Hưng – chi nhánh thứ 6 trực thuộc Tập đoàn Hoàng Khôi đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại số 23, Đường số 13, Khu Thương Mại Biconsi, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Sự kiện đã đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Hoàng Khôi trên thị trường bất động sản toàn khu vực, nâng tầm thương hiệu Hoàng Khôi Group tại thị trường bất động sản Bình Dương, trở thành tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu miền Nam.

Công ty Địa ốc Hoàng Khôi Uyên Hưng ra đời mang trong mình sứ mệnh to lớn trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất, chất lượng và chuyên nghiệp nhất đại diện cho tập đoàn Hoàng Khôi tại thị trường phía Nam.

Hoàng Khôi Uyên Hưng sẽ cùng với những đơn vị trực thuộc khác trong Tập đoàn Hoàng Khôi như: Hoàng Khôi Tân Uyên, Hoàng Khôi Thủ Dầu Một, Hoàng Khôi Thuận An, Hoàng Khôi Chơn Thành… hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Địa Ốc Hoàng Khôi Uyên Hưng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Cán bộ quản lý tại Hoàng Khôi Uyên Hưng là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Hoàng Khôi Group: “Tâm – Tín – Tầm – Tài”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, tinh thần trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Phát triển doanh nghiệp bằng giá trị cốt lõi
  • Đặt chữ “Tâm” làm nền tảng kinh doanh .Bởi chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật ,coi trọng các giá trị đạo đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đặt chữ “Tín” làm cơ sở lựa chọn sản phẩm ,đối đãi với khách hàng và chăm sóc hậu mãi.
  • Lấy chữ “Tầm” làm mục tiêu phấn đấu trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường phía Nam.Đây chính là các để chúng tôi thực hiện đúng phương ngôn : Trao giá trị – gửi trọn ước mơ.
  • Gắn chữ “Tài” trên hành trình phát triển doanh nghiệp bởi chúng tôi trân trọng tất cả nhân sự ,luôn là cánh cửa rộng mở để những người trẻ khởi nghiệp và cống hiến nghề bất động sản chân chính.

Đối với thị trường: Cung cấp & giới thiệu cho Khách hàng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho Khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN