Lễ khai trương Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi và Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Ngày 15/09/2022 vừa qua là ngày trọng đại, mang đậm dấu ấn của Tập đoàn Hoàng Khôi, khi thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ đầu tư tài chính Hoàng KhôiCông ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn, đặt nền móng cho sự phát triển hệ sinh thái sau này. Với sự góp mặt nồng nhiệt của các Qúy đối tác, Quý vị quan khách, bạn bè, đồng nghiệp cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Hoàng Khôi!

Sự kiện buổi lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ đầu tư tài chính Hoàng KhôiCông ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn trực thuộc Tập đoàn Hoàng Khôi đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại số 37, Đường Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Lễ khai trương Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi & Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ được tổ chức thành công tốt đẹp dưới ánh nắng vàng rực rỡ của những ngày đầu thu. Làm cho sự kiện thêm tươi vui, ấm áp và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Backdrop và những vật dụng trang trí của lễ khai trương mang tông màu đỏ, trắng. Thể hiện được sự thuần khiết, trong lành và niềm tin vào sự phát triển lớn mạnh của Tập Đoàn Hoàng Khôi.

Lễ khai trương nồng nhiệt với tiếng trống múa lân, hòa âm cùng tiếng vỗ tay hân hoan
Lễ khai trương nồng nhiệt với tiếng trống múa lân, hòa âm cùng tiếng vỗ tay hân hoan
Những lẵng hoa tươi thắm kèm những lời chúc tốt đẹp nhất của quý đối tác, quý khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và toàn thể nhân viên Tập Đoàn Hoàng Khôi
Những lời chúc tốt đẹp
Chủ Tịch Tập Đoàn Hoàng Khôi – Ông Hoàng Mộng Chinh

Chủ Tịch Tập Đoàn Hoàng Khôi – Ông Hoàng Mộng Chinh: “Với chức năng và nhiệm vụ khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là phát triển Tập Đoàn vững – mạnh – toàn diện bằng việc tận dụng hệ sinh thái đa lĩnh vực của Tập Đoàn. Ban lãnh đạo Tập Đoàn tin rằng với sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm của Lãnh Đạo, Cán bộ nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng KhôiCông Ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn cộng hưởng với sự giúp sức của các Công Ty Thành Viên trong khối Kinh Doanh và tận dụng hệ sinh thái đa lĩnh vực của Tập Đoàn, sẽ đưa con tàu Hoàng Khôi đi đúng lộ trình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.”

Ngày hôm nay là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi & Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn , đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty phát triển vững, mạnh, toàn diện.

_ Đây cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình phát triển vượt bậc của Tập đoàn tại thị trường TP.Hồ Chí Minh để tạo bàn đạp vươn mình trở thành Tập đoàn đầu tư, phát triển và phân phối Bất động sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi – Ông Nguyễn Ngọc Hoàng

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi – Ông Nguyễn Ngọc Hoàng : “Hiểu được trọng trách to lớn mà Tập đoàn giao phó cũng như những khó khăn trên thị trường Bất động sản Việt Nam sau khi vừa trãi qua đại dịch. Chúng tôi luôn nằm lòng phương châm “Biến mọi khó khăn, thách thức trở thành cơ hội”. Tận dụng triệt để lợi thế hệ sinh thái đa lĩnh vực của Tập đoàn để tạo sức bậc cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đồng thời nỗ lực phát triển toàn diện doanh nghiệp.”

Với chức năng và nhiệm vụ là quản lý, dẫn dắt khối kinh doanh của Tập đoàn bao gồm các công ty thành viên phân phối Bất động sản trực thuộc Tập đoàn “Hoàng Khôi Thủ Dầu Một, Hoàng Khôi Thuận An, Hoàng Khôi Miền Đông, Hoàng Khôi Bến Cát, Hoàng Khôi Uyên Hưng, Hoàng Khôi Sài Gòn và Công ty TNHH Quản lý tài sản bất động sản Hoàng Khôi (còn gọi là Hoàng Khôi Land)”. Với mũi tàu là Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi, chúng  tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ giúp Tập đoàn Hoàng Khôi đi đúng lộ trình và hoàn thành tầm nhìn cũng như mục tiêu của Tập đoàn trong tương lại gần nhất.

Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn – Ông Nguyễn Hồng Đức

Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn – Ông Nguyễn Hồng Đức: ” Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi:

+ Trách nhiệm, minh bạch.

+ Chuyên nghiệp, thân thiện.

+ Sáng tạo, hiệu quả.

_ Lấy “Lợi ích của khách hàng” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty.

_ Luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty hoàn thiện nghĩa vụ của mình.

 “Công Ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn, được Tập Đoàn giao trọng trách sẽ là mũi tiến công đầu tiên của Tập Đoàn vào thị trường TP.HCM để tạo tiền đề cho Tập Đoàn phát triển vững mạnh tại thị trường này nhằm tiến đến tầm nhìn mới của Tập Đoàn”.

 

Luôn có trách nhiệm đối với khách hàng là bí quyết thành công của Hoàng Khôi Group

Khách mời đến tham dự buổi lễ được đón tiếp nồng nhiệt, ân cần. Những tiếng trống rộn rã của múa lân hòa cùng những tiếng vỗ tay hân hoan của mọi người càng làm cho không khí buổi lễ thêm nồng nhiệt.

Khách mời đến tham dự buổi lễ được đón tiếp nồng nhiệt, ân cần. Những tiếng trống rộn rã của múa lân hòa cùng những tiếng vỗ tay hân hoan của mọi người; càng làm cho không khí buổi lễ thêm nồng nhiệt.

Những hình ảnh nổi bật Lễ khai trương Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi & Công ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn

Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi cắt băng khai trương và nâng ly rượu mừng đánh dấu sự thành lập, báo hiệu cho một khởi đầu đầy may mắn và thuận lợi

 

 

Lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ đầu tư tài chính Hoàng KhôiCông ty TNHH Hoàng Khôi Sài Gòn đã thành công tốt đẹp. Điều đó không chỉ mang lại giá trị tinh thần, vận khí, tài lộc. Đây còn là cơ hội để cả 2 Công ty, tổ chức giới thiệu và quảng bá hình ảnh, môi trường, sự chuyên nghiệp  đến với Khách hàng và khẳng định thương hiệu Công ty với Đối tác.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN