Lễ Khai Trương Showroom Nội Thất Hoàng Long – Hoang Long Interior

Tin tập đoàn, Tin thị trường, Tin tức sự kiện

Sau nhiều ngày thiết kế và hoàn thiện, Showroom Nội Thất Hoàng Long tại số 615 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương chính thức khai trương.

Hoàng Long Interior là đơn vị hàng đầu lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Bình Dương. Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất như: Giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, kệ giày dép, bàn ăn… Bên cạnh đó tại Showroom Nội Thất Hoàng Long còn trưng bày các sản phẩm mẫu và phòng mẫu.

Khu vực trưng bày của Showroom Nội Thất Hoàng Long với những sản phẩm nội thất đa dạng
Khu vực trưng bày của Showroom Nội Thất Hoàng Long với những sản phẩm nội thất đa dạng

 

Mặt tiền showroom Nội Thất Hoàng Long tại số 615 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Mặt tiền Showroom Nội Thất Hoàng Long tại số 615 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Showroom đáp ứng nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ tân cổ điển, đương đại đến hiện đại. Đặc biệt, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa của khách hàng và thoả mãn những nhu cầu riêng biệt của chủ nhân, Showroom Hoàng Long Interior có dịch vụ “Thiết Kế Độc Bản” – Thiết kế và đặt hàng dựa trên công năng, chất liệu, kích thước và màu sắc mà chủ nhân mong muốn.
Lợi ích đặc biệt của khách hàng khi đến với Nội Thất Hoàng Long nhân dịp khai trương Showroom mới

Nhân dịp khai trương, công ty dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách đến mua sắm và đặt hàng tại Showroom Nội Thất Hoàng Long

Bao gồm:

𝐍𝐇Ậ𝐍 Ư𝐔 ĐÃ𝐈 𝐂Ự𝐂 𝐋Ớ𝐍 𝐓Ừ 𝐍𝐆À𝐘 𝟎𝟐/𝟎𝟏 ĐẾ𝐍 𝟎𝟐/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑
🎉 Giảm 5% – 10% Tất cả các mặt hàng trưng bày tại 𝐒𝐇𝐎𝐖𝐑𝐎𝐎𝐌 𝐍Ộ𝐈 𝐓𝐇Ấ𝐓 𝐇𝐎À𝐍𝐆 𝐋𝐎𝐍𝐆
🎉ĐẶ𝐂 𝐁𝐈Ệ𝐓: Ưu đãi giảm giá từ 𝟑𝟎% đế𝐧 𝟏𝟎𝟎%
🎉𝐆𝐈Ả𝐌 𝟏𝟎𝟎% 𝐆Ó𝐈 𝐓𝐇𝐈Ế𝐓 𝐊Ế
🎉𝐆𝐈Ả𝐌 𝟑𝟎% 𝐆Ó𝐈 𝐍Ộ𝐈 𝐓𝐇Ấ𝐓
🎉𝟔𝟎 𝐍𝐆À𝐘 𝐕À𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐈 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐑Ọ𝐍𝐆 𝐆Ó𝐈
🎉𝐓Ặ𝐍𝐆 𝐆Ó𝐈 𝐕Ệ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐈Ệ𝐏 𝐓𝐑Ị 𝐆𝐈Á 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ
𝐒𝐇𝐎𝐖𝐑𝐎𝐎𝐌 𝐍Ộ𝐈 𝐓𝐇Ấ𝐓 𝐇𝐎À𝐍𝐆 𝐋𝐎𝐍𝐆 còn nhận đăt hàng theo yêu cầu khách hàng, nhận đặt làm kệ tivi, bàn trang điểm ,giường ,tủ ,bàn ăn ,màn rèm, sofa,… … !
✔ Miễn phí vận chuyển Nội Ô BÌNH DƯƠNG – Bảo hành lâu dài.
Vì sao Nội thất Hoàng Long luôn đem lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng?

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH nội thất Hoàng Long mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nội thất Hoàng Long ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Nội thất từ khâu Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi Công, Xây dựng giúp khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp từ Hoàng Long Interior.

Sau nhiều năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, đã ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất tại Việt Nam.

Đề cao sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu cùng giá thành cạnh tranh

“Nội thất Hoàng Long xác định ưu tiên hàng đầu đó là “TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN”. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới nên rất cao cấp và có chất lượng tốt.

Những đánh giá và phản hồi khách quan từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm là “bằng chứng” rõ ràng khẳng định cho chất lượng của nội thất Hoàng Long.

Kết quả nhiều khảo sát cho thấy, có tới 95% khách hàng có những đánh giá tích cực và hài lòng với chất lượng của sản phẩm sau khi sử dụng các sản phẩm nội thất của Hoàng Long.

Ông Hoàng Mộng Long - Giám Đốc Công Ty TNHH Nội Thất Hoàng Long
Ông Hoàng Mộng Long – Giám Đốc Công Ty TNHH Nội Thất Hoàng Long
Ông Hoàng Mộng Chinh - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến với Hoàng Long Interior
Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến với Hoàng Long Interior
Ông Hoàng Mộng Chinh - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến với Hoàng Long Interior
Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến với Hoàng Long Interior
Giá thành sản phẩm, thi công nội thất luôn cạnh tranh 

Lý do bởi:

– Hoàng Long Interior đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để ra mắt những sản phẩm chất lượng ngoài sự mong đợi của khách hàng với giá thành phù hợp

– Giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng.

– Điều đặc biệt nhất là thiết kế của nội thất Hoàng Long ngày càng được đánh giá cao về hình thức và ngày càng đạt đến độ hoàn hảo. Sản phẩm có tính toàn tỉ mỉ về kết cấu như chịu lực và độ bền cao hơn các đơn vị khác.

 

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Danh mục các sản phẩm nội thất của Hoàng Long lên đến hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau. Từ nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công cộng, nội thất trường học… Hoàng Long cũng có. Trong mỗi nhóm này lại có hàng chục, hàng trăm sản phẩm nội thất khác nhau, phục vụ các nhu cầu và đối tượng khác nhau.

Phải kể đến các sản phẩm: Giường ngủ, tủ áo, kệ tivi, tủ giày, bàn phấn, bàn ăn… chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống thấm, chống trầy xước, chống cong vênh mối mọt.

Bên cạnh đó, cung ứng các sản phẩm gỗ tự nhiên: Gỗ xoan đào, hương đá, sồi nga, đinh hương..

Hoàng Long interior còn nhận đặt hàng, thiết kế may đo theo yêu cầu, miễn phí tư vấn thiết kế bản vẽ 3D.

Lợi ích của khách hàng khi gửi trọn niềm tin với Nội Thất Hoàng Long

– Đến với Nội Thất Hoàng Long quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà mình.

– Rất nhiều mẫu sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn.

– Được hưởng những chính sách ưu đãi về giá tốt nhất khi mua sản phẩm nội thất.

Bao gồm:

  • Miễn phí tư vấn thiết kế bản vẽ
  • Sản xuất giao hàng nhanh 24/7
  • Bảo hành 2 năm hỗ trợ trọn đời
  • Hỗ trợ trả góp 0%

Mang lại những sản phẩm RẺ mà ĐẸP nhất cùng sự hài lòng đến với quý khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới.

Còn chờ gì nữa mà không đến với Nội Thất Hoàng Long?

Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi ngập tràn nhân dịp khai trương Showroom nội thất Hoàng Long để làm cho ngôi nhà mình trở lên sang trọng và đẹp hơn bao giờ hết và được hưởng mức giá ưu đãi nhất chưa từng có.

Đặt hàng ngay để nhận được nhiều ưu đãi và những chính sách tri ân khách hàng tốt nhất tại Nội Thất Hoàng Long. Thời gian có hạn nhanh tay kẻo lỡ những quà trị giá lớn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

________________________________
𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡ấ𝐭 𝐇𝐨à𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠
☎️Điện Thoại: 097 979 72 76
🏛 Địa chỉ: 𝐒ố 𝟔𝟏𝟓 𝐏𝐡ạ𝐦 𝐍𝐠ọ𝐜 𝐓𝐡ạ𝐜𝐡, 𝐏𝐡ườ𝐧𝐠 𝐏𝐡ú 𝐌ỹ, 𝐡à𝐧𝐡 𝐏𝐡ố 𝐓𝐡ủ 𝐃ầ𝐮 𝐌ộ𝐭, 𝐓ỉ𝐧𝐡 𝐁ì𝐧𝐡 𝐃ươ𝐧𝐠

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP NGÀY KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT HOÀNG LONG

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN