Lễ ký kết hợp đồng đối tác toàn diện giữa Tập Đoàn Hoàng Khôi và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi

Tin tập đoàn, Tin thị trường, Tin tức sự kiện

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi – Hoang Khoi Finance là công ty trực thuộc tập đoàn Hoàng Khôi. Đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và bất động sản, Hoàng Khôi Finance chịu trách nhiệm chính phân phối tất cả sản phẩm bất động sản, cho thuê bất động sản, tổ chức sự kiện, sản phẩm liên kết của Tập đoàn Hoàng Khôi.

Tiến hành ký kết hợp đồng chiến lược toàn diện về mọi mặt

Vào 9h ngày 02/08/2022 đã diễn ra buổi lễ ký kết đối tác toàn diện tại trụ sở chính Tập đoàn Hoàng Khôi. Chính thức đánh dấu cột mốc chói lọi cho mối quan hệ hợp tác của song phương dần hình thành hệ sinh thái lớn mạnh của Hoang Khoi Group

Sự kiện có sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi và các công ty thành viên trực thuộc Hoang Khoi Finance. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Khôi có đôi lời chia sẻ về các vấn đề hiện tại của tập đoàn cùng với đó là những lời tuyên dương ban lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc công việc kinh doanh trong những năm vừa qua, góp phần phát triển Tập đoàn Hoàng Khôi lớn mạnh như thời điểm hiện nay.

Ông Hoàng Mộng Chinh chia sẻ về định hướng phát của tập đoàn Hoàng Khôi

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi cũng có đôi lời phát biểu trong buổi lễ:” Hoang Khoi Finance định hướng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022-2023, nắm giữ các mảng dịch vụ tài chính và bất động sản tại Bình Dương và hướng đến các khu vực lân cận. Hoang Khoi Finance sẽ là nền tảng đầu tiên đẩy mạnh hệ sinh thái của tập đoàn Hoàng Khôi, hỗ trợ những bước tiến về công nghệ, quản lý và đào tạo con người trong tương lai. Xây dựng hệ thống chặt chẽ, tăng cường phân phối các sản phẩm của Hoang Khoi Group nâng cao uy tín thương hiệu đến với khách hàng” và không quên là lời cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ của ngài chủ tịch nói riêng và tập thể tập đoàn Hoàng Khôi nói chung đã hỗ trợ Hoang Khoi Finance mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi để đồng hành trong hệ sinh thái Hoang Khoi Group.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng giám đốc Hoang Khoi Finance phát biểu trong lễ  ký kết 
Trưởng phòng nhân sự tâp đoàn Hoàng Khôi – ông Lâm Quốc Vĩnh Phong tuyên bố chính thức ký kết đối tác chiến lược
Đại diện song phương ký kết hợp đồng đối tác chiến lược toàn diện Hoang Khoi Group – Hoang Khoi Finance
Ông Phạm Thế Trung – Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi đại diện ký kợp đồng đối tác song phương
Ngài chủ tịch Hoàng Mộng Chinh tặng hoa lưu niệm đánh dấu cột mốc cho sự hợp tác tốt đẹp

Sự kiện ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Kết thúc sự kiện, ngài chủ tịch Hoàng Mộng Chinh cùng các lãnh đạo đã dành chút thời gian quý báu để nêu ra các chia sẻ của riêng mình về tầm nhìn chiến lược và kế hoạch sắp tới của từng công ty . Cùng với đó là những lời động viên của chủ tịch gửi đến toàn bộ hệ sinh thái Hoàng Khôi Group.

Ban lãnh đạo Hoang Khoi Finance
Ngài chủ tịch chia sẻ một số kế hoạch sắp tới của tập đoàn Hoàng Khôi – Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi

Ý Nghĩa lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện

Sự kiện là cột mốc quan trọng hình thành hệ sinh thái Hoang Khoi Group phát triển trong tương lai. Sắp xếp rõ ràng các lĩnh vực hoạt động của từng công ty, qua đó có thể dễ dàng triển khai kế hoạch đã đặt ra một cách chuyên nghiệp và có hệ thống. Lễ ký kết là dịp để ban lãnh đạo chia sẻ, nắm bắt tình hình hoạt động hiện nay của hệ thống tập đoàn và đưa ra các định hướng, tầm nhìn, đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề đang có trong hệ thống.

Đánh dấu sự hình thành hệ sinh thái Hoang Khoi Group

Phát triển hệ sinh thái tập đoàn Hoàng Khôi về các lĩnh vực tài chính; kinh doanh đầu tư bất động sản; thi công xây dựng; sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu. Các lĩnh vực liên kết hỗ trợ lẫn nhau đều nhằm mục đích phát triển hệ sinh thái vững mạnh. Đây cũng là cầu nối nâng cao tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo các công ty trong hệ sinh thái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN