Lễ Ký Kết Phân Phối Dự Án ARTISAN PARK Khẳng Định Sự Hợp Tác Giữa QS LAND Và Hoang Khoi Finance

Tin dự án, Tin tập đoàn, Tin thị trường, Tin tức sự kiện

🎉Sáng ngày 14 tháng 04 năm 2023, tại trung tâm hội nghị Grand Square, lễ ký kết phân phối dự án ARTISAN PARK đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện chủ đầu tư dự án là 𝐆𝐚𝐦𝐮𝐝𝐚 𝐋𝐚𝐧𝐝 cùng đại diện các đơn vị phân phối của 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗖𝗼̂̉ 𝗣𝗵𝗮̂̀𝗻 Đ𝗮̂̀𝘂 𝗧𝘂̛ 𝗤𝗦 𝗟𝗮𝗻𝗱 𝘃𝗮̀ 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗖𝗼̂̉ 𝗣𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗗𝗶̣𝗰𝗵 𝗩𝘂̣ Đ𝗮̂̀𝘂 𝗧𝘂̛ 𝗧𝗮̀𝗶 𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗞𝗵𝗼̂𝗶 – 𝗛𝗼𝗮𝗻𝗴 𝗞𝗵𝗼𝗶 𝗙𝗶𝗻𝗮𝗻𝗰𝗲. Đây là một sự kiện đáng chú ý, đánh dấu bước phát triển mới của dự án ARTISAN PARK – một dự án bất động sản đẳng cấp tại khu vực đô thị mới phát triển nhanh chóng.

Dự án ARTISAN PARK là một khu phức hợp đa dạng, bao gồm các căn hộ cao cấp, shophouse, khu thương mại và dịch vụ, được xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong lòng thành phố sôi động. Dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp và tiềm năng đầu tư sinh lời cao.

Với sự tham gia của Hoang Khoi Finance – một công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, lễ ký kết phân phối dự án ARTISAN PARK đã tạo ra một sự hợp tác đầy tiềm năng giữa hai công ty. Công ty Hoang Khoi Finance sẽ đảm nhận vai trò là đơn vị đồng hành phân phối các sản phẩm bất động sản của dự án ARTISAN PARK. Điều này giúp đẩy mạnh quy mô phân phối, tối ưu hóa tiếp cận thị trường, đồng thời mang lại sự tin tưởng cho khách hàng trong việc lựa chọn và đầu tư vào dự án này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN