Lễ Mở Bán Dự Án Khánh Bình SmartHome – Thành công đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin dự án, Tin tập đoàn

Vừa qa, ngày 26/12/2021 Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã tổ chức sự kiện lễ mở bán dự án Khu nhà ở Khánh Bình SmartHome thuộc P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi với sự tham dự của hơn 300 quý khách hàng, đối tác cùng các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Với tiêu chí bảo đảm an toàn và bảo vệ cộng đồng, ban tổ chức sự kiện đã tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng chóng dịch của nhà nước, đảm bảo “quy tắc 5K” an toàn mùa dịch.

Theo chủ đầu tư Hoàng Khôi Group, hiện tại Khánh Bình SmartHome là dự án khu nhà ở thông minh hiện đại bậc nhất trong khu vực. Dự án được mở bán với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh, chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn, rất đáng để đầu tư trong giai đoạn này và hứa hẹn sẽ mang đến những thành công nhất định sau Dự án Vietsing – Phú Chánh. Cũng theo Hoàng Khôi Group, tại buổi lể mở bán các khách mời đã nhanh chóng chốt cho mình những vị trí đẹp, yêu thích.

Trong buổi lể, đại diện Hoàng Khôi Group, ông Nguyễn Ngọc Hoàng – PGD Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã phát biểu giới thiệu dự án Khánh Bình SmartHome kèm với đó là những định hướng phát triển của Hoàng Khôi trong tương lai. Hoàng Khôi Group luôn nổ lực làm việc để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất cùng với tính thanh khoản cao đến tay khách hàng, Tập Đoàn đang trở thành kênh đầu tư bất động sản lâu dài, uy tín hàng đầu Bình Dương.

Cùng với không khí hân hoan tại buổi lễ là sự nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên kinh doanh hòa với sự nồng nhiệt của quý khách hàng đã góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ. Xin chân thành cảm ơn những quan khách đã có mặt tại buổi lễ cũng như quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành với quý công ty để công ty ngày càng lớn mạnh đem đến những sản phẩm chất lượng , uy tín.


THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Tên: Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home
  • Địa điểm xây dựng: Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Hoàng Khôi Group
  • Quy mô: 2.85 ha, mặt tiền quốc lộ HL418
  • Sản phẩm: Nhà ở hiện đại
  • Pháp lý: Minh bạch
  • Thời gian triển khai: Năm 2021
Lể mở bán Khánh Bình SmartHome

BÀI VIẾT LIÊN QUAN