Lễ tham quan dự án Khánh Bình SmartHome – Sôi động ngày cận Tết

Tin dự án, Tin tập đoàn
Sự kiện lể tham quan dự án Khánh Bình SmartHome

Một cái kết thật đẹp cho lễ tham quan dự án Đại Khánh Bình vào sáng chủ nhật ngày 16/01/2022 với sự tham gia của Ban giám đốc Công ty Hoàng Khôi cùng toàn thể các vị khách quý.

Lễ tham quan dự án Khánh Bình SmartHome - Sôi động ngày cận Tết

Thời tiết chiều lòng người nên đã làm tăng phần náo nhiệt giúp sự kiện thành công hết sức rực rỡ. Và niềm vui lại nhân đôi khi mỗi khách mời đều có những trải nghiệm tốt, đồng thời chọn cho mình những vị trí đẹp nhất, phù hợp nhất cho riêng mình.

Nhân sự kiện này, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các vị khách quý đã có mặt ngày hôm nay.

Kính chúc quý lãnh đạo, quý khách hàng và toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!

Khánh Bình SmartHome, tiện ích xứng tầm quốc tế

Khánh Bình Smarthome đem đến cho khách hàng một không gian đạt tiêu chuẩn châu Âu với những tiện nghi hiện đại nhất. Mọi nhu cầu trong cuộc sống được đáp ứng đầy đủ, đan xen cùng cây xanh thêm gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống tiện ích sang trọng là một yếu tố làm nên thành công tại dự án này.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thị xã Tân Uyên, dự án Đại Khánh Bình thừa hưởng mọi tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Trường học các cấp, siêu thị bách hóa, chợ Quang Vinh II. Bên cạnh đó còn có bệnh viện Đa khoa An Phước, UBND, bưu điện. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên cũng kề cận tại khu nhà ở, mang đến nhiều điểm thuận lợi cho việc định cư lâu dài hoặc đầu tư mua bán.

Khu đô thị Đại Khánh Bình sử dụng thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, mang tới một không gian sống sang trọng nhất. Toàn bộ khu đô thị thông minh và khép kín. Không gian sống với kết cấu hạ tầng tiện lợi, năng lượng tiêu thụ tiết kiệm hơn.

Khánh Bình Smarthome – Sự lựa chọn lý tưởng để an cư lạc nghiệp

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19, thị trường bất động sản nhà ở cho tầng lớp thu nhập khá vẫn rất sôi động. Cùng theo đó là giá đất ở một số khu vực tăng mạnh ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn trẻ muốn sở hữu căn nhà trong mơ với mức giá chỉ hơn 1 tỷ đồng. Vì thế Khánh Bình Smarthome hiện là tiêu điểm chú ý của mọi gia đình ngay lúc này.

Khánh Bình Smarthome nằm trong khu dân cư giao thông, hạ tầng kết nối toàn diện. Khánh Bình Smarthome được coi là tâm điểm của sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình được xác định là nơi “An cư – Lạc nghiệp” cho các gia đình trẻ.

Hiện nhiều công ty bất động sản đang bắt đầu tăng tốc bán hàng cuối năm thông qua các hình thức ưu đãi. Tại Hoàng Khôi Group, bạn có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm của Hoàng Khôi Group bằng cách đăng ký chương trình hoán đổi nhà – Home for Home 0đ. Chính sách bán hàng tiên phong của Tập đoàn Hoàng Khôi mang đến cho khách hàng những ngôi nhà lý tưởng và tạo điều kiện thuận lợi bằng hai phương thức bán hàng mới.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN