Lễ Tổng Kết – Tiệc tất niên cuối năm  Hoàng Khôi Group

Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Trải qua một năm làm việc nổ lực và tận tâm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi  đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên nhằm tổng kết lại công việc của năm 2021 cũng như tri ân đến quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng trải qua những khó khăn trong năm vừa qua.

Tiệc tất niên Hoàng Khôi Group
Tiệc tất niên Hoàng Khôi Group

Buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo tập đoàn , các công ty thành viên, các khách mời danh dự, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Hoàng Khôi . Trong không khí hân hoan đó các lãnh đạo đã lần lượt phát biểu tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm 2021 và định hướng phát triển của công ty thành viên trong năm mới đến 2022.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – P. Tổng giám đốc Hoàng Khôi Group
Ông Lê Sơn Tùng – Giám đốc Công ty QLTS BĐS Hoàng Khôi
Ông Lê Văn Thanh – Giám đốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một
Ông Nguyễn Hữu Trường – Giám Đốc Hoàng Khôi Thuận An
Ông Đoàn Đang Đại – Giám đốc Hoàng Khôi Tân Uyên
Ông Lê Văn Phương – Giám đốc Hoàng Khôi Uyên Hưng
Ông Bùi Văn Duy – Giám đốc Hoàng Khôi Chơn Thành
Ông Lương Ti Ni – Giám đốc Hoàng Khôi Bến Cát
Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Hoàng Khôi Cons
Ông Nguyễn Anh Phương – P.Giám đốc Nội thất Hoàng Long
Ông Hoàng Thái Dương – Giám đốc HK Design Cons

Quan điểm chung của các giám đốc mong muốn sẽ góp phần công sức của mình đẩy mạnh thương hiệu Hoàng Khôi Group đến tay khách hàng , nâng cao giá trị kinh doanh của công ty thành viên ,đạt được chỉ tiêu mà kế hoạch đã đề ra qua đây các giám đốc cũng đề xuất các giải pháp và hi vọng được sự đồng hành giúp đỡ của tổng công ty , chủ đầu tư quan tâm hơn nữa trong năm mới “Nhâm Dần” 2022.

Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ tịch hội đồng quản trị Hoàng Khôi Group

Trong buổi lễ long trọng này,  Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ tịch hội đồng quản trị  Hoàng Khôi Group đã có đôi lời chia sẽ với tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn Hoàng Khôi: “Lời đầu tiên cảm ơn mọi người đã tham gia bữa tiệc tất niên hôm nay, thay mặt cho tập đoàn Hoàng Khôi mong muốn được sự đồng hành nổ lực của các bạn để công ty càng phát triển hơn nữa, qua đây cũng định hướng công ty sẽ đầu tư thêm rất nhiều dự án, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phù hợp với phân khúc khách hàng mà tập đoàn hướng tới ,  có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng và đặc biệt hơn là chính các bạn những người đóng góp sức mình cho tập đoàn Hoàng Khôi sẽ nhận được mức ưu đãi khác biệt hoàn toàn . Hoàng Khôi Group mong muốn cán bộ nhân viên hãy đoàn kết , sáng tạo, tập trung hướng đến mục đích phát triển tập đoàn lớn mạnh”. Tiếp đến ông đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các quan khách và cán bộ nhân viên có mặt trong buổi tiệc tất niên.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi – Chúc mừng tiệc tất niên năm 2021

Đêm tất niên đã khen thưởng những cá nhân xuất sắc gồm các giải nhân viên xuất sắc các hạng nhất, nhì, ba và giải lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2021 được trao cho ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó tổng giám đốc Hoàng Khôi Group đã đi đầu trong các chiến dịch kinh doanh năm 2021 vừa qua , tiên phong đưa giải pháp vượt qua giai đoạn dịch bệnh covid 19 , một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng được các lãnh đạo nhiệt liệt hưởng ứng bình chọn.

Giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất các công ty thành viên
Gỉai thưởng nhân viên xuất sắc nhất Hoàng Khôi Group: Ông Bùi Văn Tiến – Phòng Quản lý dự án.
Giải thưởng lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2021:  P. Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Ngọc Hoàng

Sau cùng là phần văn nghệ với những giọng ca trầm ấm đến từ các anh chị em cán bộ nhân viên góp phần cho buổi tiệc càng thêm không khí sôi động mang đầy không khí Tết đến Xuân về.

Giải thưởng văn nghệ tiệc tất niên Hoàng Khôi Group

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi xin chân thành gửi cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác và tập thể nhân viên kinh doanh đã đến và chia sẻ niềm vui, không khí hân hoan trong buổi tối ngày hôm nay.

Xin kính chúc quý quan khách có một năm mới “An khang – Thịnh vương” “Hạnh Phúc bên người thân và gia đình”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN