Tại sao phải chọn lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản?

Tin thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Một trong số đó chính là kinh doanh bất động sản. Thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay ngày một sôi động và không ngừng phát triển. Đặc biệt kinh doanh bất động sản mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn. Vậy bạn đã biết kinh doanh bất động sản là gì? Tại sao lại nên kinh doanh bất động sản? Hãy cùng Hoàng Khôi Group tìm hiểu nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Trong đó không thể không nhắc tới kinh doanh bất động sản. Thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay cực kỳ sôi động và hấp dẫn nhiều người. Vậy thực chất kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản là gì?

Theo khoản 1 Điều 3 của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 thì việc kinh doanh bất động sản thực chất là việc bạn hoặc doanh nghiệp đầu tư vốn để thực hiện hoạt động mua, xây dựng, chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, cho thuê mua, cho thuê lại, thực hiện dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản, tư vấn hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Trên thực tế nhu cầu xây dựng hiện nay cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà lượng người tham gia kinh doanh bất động sản ngày một gia tăng. Thị trường kinh doanh bất động sản từ đó ngày càng sôi động và không ngừng phát triển.

Tại sao nên kinh doanh bất động sản?
 • Kinh doanh bất động sản giúp bạn có nguồn thu nhập lớn. Trên thực tế, giá trị của bất động sản hiện nay rất cao. Chính vì vậy mà khi kinh doanh bất động sản bạn sẽ được trích lại phần hoa hồng cực lớn. So với mức thu nhập của nhiều ngành nghề thì kinh doanh bất động sản nằm trong top đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến ngày càng có nhiều người lựa chọn kinh doanh bất động sản.
 • Bạn có thể làm chủ thời gian mà nguồn thu nhập không hề giảm sút. Thay vì phải ngồi văn phòng 8 tiếng mà hiệu quả chưa chắc cao thì việc kinh doanh bất động sản lại giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian. Cụ thể công việc của bạn chỉ làm bán được càng nhiều bất động sản càng tốt. Vì vậy mà thời gian của bạn sẽ khá thoải mái.
 • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng tốt hơn. Việc tiếp xúc với nhiều người sẽ giúp bạn trau dồi và hoàn thiện nhiều kỹ năng của bản thân. Tiêu biểu nhất sẽ là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng… và đặc biệt là có thêm nhiều mối quan hệ xã hội.
 • Kinh doanh bất động sản giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức về quy hoạch đô thị, đất đai, bất động sản
 • Lợi ích và ưu điểm tuyệt vời của ngành kinh doanh Bất động sản

Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời như vậy đã khiến ngày càng có nhiều người lựa chọn ngành kinh doanh bất động sản. Vậy để tăng hiệu quả công việc thì bạn cũng cần tìm được cho mình một môi trường làm việc phù hợp và lý tưởng để phát triển bản thân.

Vậy thì Hoàng Khôi Group có gì?

Một môi trường làm việc tốt tại doanh nghiệp sẽ tạo ra sự gắn kết, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Hoàng Khôi Group đang kiến tạo môi trường làm việc với những chính sách phúc lợi, đãi ngộ lý tưởng, và văn hoá riêng biệt.

5 điều tạo nên môi trường làm việc lý tưởng tại Hoàng Khôi Group

Là một công ty bất động sản với những bước tiến, bức phá mạnh mẽ trong những năm qua, Hoàng Khôi Group không chỉ khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản Bình Dương mà còn xây dựng thành công một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Với phương châm và giá trị cốt lõi – Giữ mãi tinh thần khởi nghiệp: Lấy 5 chữ “TÍN – TÂM – TRÍ – TUỆ – TÌNH” làm cốt lõi của tinh thần khởi nghiệp, doanh nghiệp luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên liên tục sáng tạo và đổi mới để phát triển từng ngày.

Bước chân vào nơi làm việc của Hoàng Khôi Group bạn sẽ ấn tượng bởi chính sự chuyên nghiệp, được thể hiện rõ từ không gian đến con người. Đây cũng là một trong năm yếu tố hình thành nên giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới, “TÍN – TÂM – TRÍ – TUỆ – TÌNH” sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Hoàng Khôi Group để phát triển bền vững.

Môi trường làm việc lý tưởng tại Hoàng Khôi Group
1. Cơ hội được học hỏi và phát triển không ngừng 

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra cơ hội việc làm, Hoàng Khôi Group còn thể hiện sự quan tâm đến sự phát triển toàn diện của nhân viên không chỉ thông qua các khóa đào tạo kỹ năng trong và ngoài ngành mà còn với các khoá đào tạo chuyên sâu về con người

Hoàng Khôi Lập Nghiệp chương trình đặc biệt tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi

Đến với Hoàng Khôi Group, các nhân viên không chỉ được đào tạo bài bản vể mảng kinh doanh Bất động sản, mà còn được rèn luyện các kỹ năng, chuyên môn về các hoạt động và công việc, bồi dưỡng thêm kinh nghiệm cho bản thân ngày một phát triển. chương trình “Hoàng Khôi Lập Nghiệp” là 1 trong nhiều chương trình đào tạo tiên phong của Tập Đoàn Hoàng Khôi

Hoàng Khôi Lập Nghiệp chương trình đặc biệt tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi

Hoàng Khôi Lập Nghiệp là một chương trình đặc biệt tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Khôi với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong môi trường Hoàng Khôi Group bằng cách nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của Tập đoàn.

2. Môi trường lý tưởng, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động – Chú trọng sự thoải mái, tiện nghi

Hoàng Khôi Group xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, luôn lắng nghe, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Dù bất kỳ phòng ban hay bộ phận nào, nhân viên đều sẽ cảm nhận được sự quan trọng của mình. Mọi cố gắng và thành quả của bạn sẽ được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.

Hoàng Khôi Group luôn hướng đến việc tạo lập một môi trường làm việc lý tưởng

Để tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, cho dù là những tác động nhỏ nhất như ánh sáng, nhiệt độ, không khí, cách bố trí các phòng ban,… cũng được doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào nơi làm việc.

Hoàng Khôi Group luôn hướng đến việc tạo lập một môi trường làm việc lý tưởng để khơi gợi niềm đam mê từ nhân viên. Một môi trường làm việc thân thiện và tự do, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

3. Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Một doanh nghiệp thành công là khi trân trọng những giá trị mà nhân viên tạo ra và luôn có những chính sách và đãi ngộ xứng đáng cho những sự cống hiến của nhân viên. Ngoài một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng, Hoàng Khôi Group còn luôn mở ra những cơ hội mới cho những bạn trẻ biết nắm bắt và chứng minh bản thân, năng lực của mình. Có  lộ trình thăng tiến rõ ràng song song chương trình đào tạo xuyên suốt phù hợp với từng giai đoạn, từng vị trí khác nhau trong môi trường làm việc tại Hoàng Khôi Group nhằm đánh thức tiềm năng và năng lực của nhân viên, từ đó tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và công tâm nhất.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng
4. Lương thưởng cạnh tranh công bằng

Thu nhập chính là điều mà đại đa số các ứng viên tìm kiếm việc làm luôn hướng đến. Ngoài khoản thu nhập cố định, nhiều bạn trẻ lựa chọn Hoàng Khôi Group bởi nguồn thu nhập không giới hạn từ mức phí bán hàng cực khủng kèm với thưởng nóng trên từng sản phẩm.

Một trong những yếu tố khiến nguồn thu nhập tại doanh nghiệp được xem là “không giới hạn” chính là lượng sản phẩm dồi dào và đa dạng phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Chính điều này là một lợi thế lớn giúp cho nhân viên dễ dàng “chốt sale” nhanh chóng và mang về cho mình thu nhập khủng.

Lương thưởng cạnh tranh công bằng

Nhân viên sẽ nhận được tiền lương xứng đáng với công việc và năng lực của bản thân. Dựa trên mức độ tính chất và tầm quan trọng của từng vị trí mà xét bậc lương hợp lý. Tiền lương sẽ tăng định kỳ hằng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, mức độ hoàn thành công việc, thành tích,… Tiền thưởng quý sẽ dành cho Cán Bộ Nhân Viên kinh doanh và thưởng năm dành cho tất cả Cán Bộ Nhân Viên của Tập đoàn.

5. Hưởng chính sách phúc lợi hấp dẫn

Nguồn nhân lực là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc đặt phúc lợi của nhân sự lên hàng đầu cũng chính là một trong những lý do khiến doanh nghiệp duy trì và chiêu mộ được số lượng lớn nhân sự trẻ. Vậy tại Hoàng Khôi Group, chính sách phúc lợi có gì:

 • Tăng lương định kỳ mỗi năm
 • Thưởng lễ Tết lớn
 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Có bảo hiệm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp
 • Quà sinh nhật, trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…
 • Phép năm theo quy định nhà nước
 • Du lịch nghỉ mát hằng năm
 • Hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần.
 • Ưu đãi khi mua sản phẩm của công ty.
Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Ngoài những hướng đi định sẵn và tạo lập mục tiêu trong kế hoạch kinh doanh ở hiện tại và tương lai thì toàn thể Cán Bộ Nhân Viên còn mong muốn xây dựng một “Hệ sinh thái” lớn mạnh mang tên “Hoàng Khôi Group” nơi đây sẽ vừa là ngôi nhà thứ hai vừa là đoàn tàu dẫn dắt cho nhân viên ngày một đến với mục tiêu của cuộc sống. Nơi họ được cống hiến, được công nhận, và được phát triển tối đa năng lực bản thân.

Cơ hội để trở thành thành viên – một nhân tố đầy triển vọng tại Hoàng Khôi Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Khôi
8A Nguyễn Văn Trỗi, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: diaochoangkhoi@gmail.com
Người liên hệ: Phòng nhân sự Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi
Số điện thoại: 0908 952 022 – 0919 77 6161

Hồ sơ bao gồm:

 • Đơn xin việc kèm theo ảnh mới nhất.
 • Bảng tóm tắt quá trình làm việc trước đây.
 • Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, các văn bằng chứng chỉ có liên quan.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN