Thư ngỏ từ chủ đầu tư dự án Khánh Bình Smarthome

Tin dự án, Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Thư ngỏ từ chủ đầu tư gửi đến quý khách hàng đã và đang quan tâm đến thông tin tiến độ của dự án Khánh Bình Smarthome. Cảm ơn các quý khách hàng, quý nhà đầu tư , đối tác đã luôn đồng hành cùng Hoàng Khôi Group trong thời gian qua.

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH Đại Khánh Bình xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Là chủ đầu tư dự án Khánh Bình Smarthome “Nhân Vượng Gia An”, lấy con người là nền tảng để phát triển. Kể từ khi dự án ra mắt đến nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và giao dịch các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dự án Khánh Bình Smarthome tọa lạc tại mặt tiền đường HL418, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Là dự án nằm tại vị trí đắc địa trong khu vực TX Tân Uyên, kết hợp các mảng xanh cùng những dãy nhà phố có kiến trúc độc đáo hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình của bạn. Cùng với đó chúng tôi đã cho thi công xây dựng khu dịch vụ, tiện ích để phục vụ cho cư dân nơi đây.

Để quý khách có thể tham quan thực tế nhà mẫu của dự án, chúng tôi dự kiến vào ngày 27 tháng 03 năm 2022 sẽ là ngày khởi công xây dựng nhà mẫu đầu tiên tại đây. Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu” chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý vị những trải nghiệm thiết thực nhất.

Thư ngỏ từ chủ đầu tư dự án Khánh Bình Smarthome

Sự góp mặt của toàn thể quý khách hàng tại buổi lễ là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Khánh Bình Smarthome sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hướng đến.

Xin chân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN