Tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 7/2021

Tin dự án, Tin tập đoàn

Với mong muốn nhanh chóng đẩy lùi đại dịch COVID-19, Hoàng Khôi Group “đồng lòng” ủng hộ công tác phòng chống dịch của cơ quan chức năng và “chung sức” cùng các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu. Tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn thực hiện nghiêm túc giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ.

Tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 7 2021

Cập nhật tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 7 2021 – Hoàng Khôi Group


Tiến độ dự án VietSing Phú Chánh

Tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trong tháng 7 đã làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng những căn nhà bên trong dự án. Các hoạt động xây dựng tạm thời được hoãn lại để đảm bảo công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.

Trong thời gian tạm hoãn các hoạt động thi công, Hoàng Khôi Group vẫn luôn đảm bảo tốt công tác bảo trì các hạng mục xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất để bàn giao đến tay khách hàng.

ưu đãi lãi suất và hỗ trợ giải ngân ngân hàng theo tiến độ

Chương trình ưu đãi lãi suất và hỗ trợ giải ngân ngân hàng theo tiến độ


Hỗ trợ ngân hàng

Trong tháng 8 này, Hoàng Khôi Group tiếp tục hỗ trợ giải ngân ngân hàng theo tiến độ cho quý khách hàng với lãi suất ưu đãi chỉ rơi vào mức 7,7% trong 12 tháng đầu. Lãi suất những năm tiếp theo sẽ theo lãi suất thị trường của ngân hàng.

Nhận định về điều này, Hoàng Khôi Group chia sẽ: đối với đối tượng khách hàng trẻ, điều họ quan tâm nhất khi mua nhà là vấn đề tài chính. Nên việc Hoàng Khôi Group hỗ trợ lãi vay thì rõ ràng người mua sẽ được lợi, là cơ hội dành cho những người chưa dư dả về tài chính có thể sở hữu một mái ấm đến gần hơn.

Home for Home “Giải pháp vượt trội, sống sang nhà mới”.

Home for Home “Giải pháp vượt trội, sống sang nhà mới”.


Áp dụng 2 hình thức bán hàng mới

Song song việc hỗ trợ giải ngân theo tiến độ và hỗ trợ lãi suất ngân hàng, trong tháng 8 này Tập đoàn Hoàng Khôi tiến hành áp dụng 2 hình thức bán hàng mới đối với các sản phẩm của dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh là: “Home for Home” “Nhà đổi nhà, 0 đồng”, giải pháp vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Bình Dương giúp khách hàng có thu nhập ổn định tiếp cận bất động sản Khu nhà ở cao cấp của Hoàng Khôi Group, từ đó nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Xem chi tiết:

Nhà đổi nhà, 0 đồng

Nhà đổi nhà, 0 đồng “Giải pháp tạo cơ hội nâng cấp chỗ ở đáng sống”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN