Tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 8/2021

Tin dự án, Tin tập đoàn

Với mong muốn nhanh chóng đẩy lùi đại dịch COVID-19 và tiếp một phần sức lực để giảm bớt những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh kéo dài, trong tháng 8 vừa qua đại diện tập đoàn Hoàng Khôi cùng các đơn vị đồng hành đã có chuyến đến thăm và trao tặng nhiều phần quà cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho bà con tại những nơi vùng đỏ, đỏ đậm như Thuận An, Bình Dương…

Với sự hỗ trợ lần này, Hoàng Khôi Group mong muốn góp một phần nhỏ vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương; mong muốn người dân yên tâm cùng với chính quyền phòng chống dịch bệnh hiệu quả, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Tiến độ xây dựng Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 8/2021

Hiện tại, Bình Dương đang trải qua đợt dịch thứ 4 với những diễn biến khá phức tạp, điều này đã làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng những căn nhà bên trong dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, các hoạt động thi công xây dựng tạm thời được hoãn lại để đảm bảo công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.

Trong thời gian tạm hoãn các hoạt động thi công, Hoàng Khôi Group vẫn luôn đảm bảo tốt công tác bảo trì các hạng mục xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất để tiếp tục thực hiện công việc thi công sau khi tình hình dịch bệnh đã hoàn toàn được kiểm soát.

Tiến hành xử lý các vấn đề về thanh toán và hỗ trợ ngân hàng cho khách hàng giao dịch sản phẩm của dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh.

Nữa đầu tháng 9/2021, từng bước thiết lập trạng thái bình thường mới

Trong một kịch bản tươi sáng hơn, khi công tác vaccine được triển khai rộng rãi nhằm hướng đến việc miễn dịch cộng đồng toàn dân, Bình Dương đã ưu tiên triển khai việc phục hồi các hoạt động kinh tế – xã hội trên địa bàn các vùng xanh gồm: Bắc Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Phú Giáo…

Người và các phương tiện giao thông được phép lưu thông bình thường trong các địa bàn “vùng xanh” và lưu thông qua lại giữa các huyện “vùng xanh” nhưng phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh khi qua các chốt kiểm soát dịch COVID-19 giữa các địa phương.

Cụ thể, cư dân VietSing Phú Chánh nếu đã tiêm 01 mũi vắc xin phòng COVID-19 sau 14 ngày hoặc đã tiêm đủ 2 mũi thì được lưu thông ngoài phạm vi địa bàn phường và ngược lại, phải mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh đã tiêm vắc xin và đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch.

Các chợ truyền thống, cửa hàng, dịch vụ ăn uống, siêu thị mini và các tiện ích khác xung quanh dự án đang dần được phục hồi khi đáp ứng đủ điều kiện đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch của địa phương.

Điều này báo hiệu một trạng thái bình thường mới đang dần được thiết lập, cư dân tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh về quê tránh dịch từ trước nay đã sắp xếp chuẩn bị quay lại tổ ấm tiếp tục sinh sống, làm việc và học tập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN