Tiến độ dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh tháng 9/2021

Tin dự án, Tin tập đoàn

Bình Dương đang từng bước khôi phục cuộc sống thường nhật trong trạng thái bình thường mới, nhờ chiến lược tiêm chủng vaccine cho người dân ngày càng được phủ rộng, hơn 20% dân số toàn tỉnh đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, số ca nhiễm mới và số ca tử vong giảm rõ rệt. Đó là một trong những điều kiện tốt để khôi phục, phát triển kinh tế – xã hội, sản xuất kinh doanh.

Tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh thuộc phường Phú Chánh, TX. Tân Uyên, là vùng xanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại nơi đây, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán và các ngành dịch vụ khác… đã được phép mở cửa hoạt động trở lại. Người và phương tiện giao thông được phép lưu thông bình thường và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Nắm bắt được thông tin này, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi, Hoàng Khôi Group đã lên kế hoạch tái khởi động thi công các hạng mục tiếp theo tại dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh sau hơn 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Nội dung cụ thể bao gồm các hạng mục chính như sau:

  • Tiếp tục các hoạt động xây dựng những căn nhà tiếp theo, đảm bảo tiến độ để bàn giao cho quý khách hàng.
  • Tiến hành thi công hoàn thiện nội ngoại thất cho những căn nhà thô.
  • Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho những khách hàng đã hoàn tất thủ tục giao dịch.
  • Bảo trì các hạng mục cơ sở hạ tầng, công trình công cộng…
  • Thi công đảm bảo an toàn, chất lượng và tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch.

Việc tái khởi động thi công ngay sau khi trạng thái bình thường mới được thiết lập sẽ góp phần cải thiện tiến độ bàn giao những căn nhà kế tiếp đến quý khách hàng, cũng như tiếp tục tạo công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế chung.

Hoàng Khôi Group cũng bắt đầu các hoạt động giao dịch và triển khai cho thuê sản phẩm tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh sau thời gian giãn cách. Bởi, sau một thời gian dài chống dịch, rất nhiều người mong muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư mới. Với một số người, dịch bệnh cũng làm nảy sinh nhu cầu tìm kiếm những không gian sinh sống mới tốt hơn để bảo đảm về sức khỏe, sinh hoạt…

Trong thời gian tới, khi tình hình dịch bệnh được ổn định và có sự cho phép của các cấp chính quyền địa phương, Hoàng Khôi Group sẽ lập kế hoạch tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng và các hoạt động hướng đến cộng đồng khác như: quyên góp và hỗ trợ cư dân khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh trong khu vực …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN