VietSing Phú Chánh – Không gian sống trong lành hòa mình vào thiên nhiên

Tin dự án, Tin tập đoàn, Tin tức sự kiện

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ như hiện nay thì chất lượng và môi trường sống là hai vấn đề được cư dân thành thị quan tâm hàng đầu.

VietSing-Phú-Chánh-Không-gian-sống-trong-lành-hòa-mình-vào-thiên-nhiên

Nếu như những năm trước đây, các dự án càng gần trung tâm có sức hút mạnh mẽ thì ngày nay, khi cuộc sống đô thị hiện đại ồn ào và nhiều áp lực thì ngoài yếu tố vị trí thuận lợi, những dự án có không gian sống xanh gắn liền với sông nước trở thành xu hướng hiện đại cũng như tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của người mua ở thực hoặc các nhà đầu tư.

Thực tế sức khỏe, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kể ai. Trong bối cảnh các thành phố lớn đang dần bị đô thị hóa, không khí ô nhiễm, nhất là thời gian dài ảnh hưởng của Covid-19 thì việc tìm kiếm môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe trở thành nhu cầu thiết yếu.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh – Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã rất chú trọng trong việc đầu tư xây dựng cảnh quan thiên nhiên cho sản phẩm của mình. Bao gồm tổ hợp các mảng xanh đô thị như: khuôn viên cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa… được bố trí xen kẽ, hài hòa, tạo nên một môi trường sống xanh mát trong lành.

Đây được xem như một món quà sức khỏe mà chủ đầu tư dành tặng riêng cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây. VietSing Phú Chánh còn là môi trường lý tưởng cho việc tập luyện thể dục; chạy bộ; tập gym rèn luyện sức khỏe; nâng cao thể chất; giải phóng tinh thần, góp phần đưa “hơi thở xanh” vào cộng đồng dân cư nơi đây.

Cư dân VietSing Phú Chánh luôn được sống trong một bầu không khí trong lành, ít khói bụi, sức khoẻ được đảm bảo hơn. Chủ nhân của những căn nhà nơi đây sẽ dễ dàng tái tạo lại được nguồn năng lượng từ bầu không khí trong lành sau một ngày làm việc và học tập đầy áp lực mệt mỏi.

Dự án VietSing Phú Chánh là sự kết hợp hài hòa giữa khuôn viên cây xanh rộp bóng mát bên cạnh dòng suối Cái hiền hòa, giúp cư dân có thể đón không khí mát lành và dễ chịu không chỉ từ cây xanh mà còn từ mặt nước.

Thiết kế các căn nhà tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh đều sở hữu ban công và cửa lớn, cùng 3 mặt tiền tiếp sáng, giúp tất cả các căn phòng trong ngôi nhà đều thông thoáng, ngập tràn nắng và gió mát tự nhiên. Yếu tố này giúp cư dân hạn chế việc sử dụng điều hòa thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em, người lớn tuổi.

Sân bóng mini cũng đã được chủ đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động, đây không chỉ là nơi để các cư dân sinh hoạt, gắn kết cộng đồng, rèn luyện sức khỏe hay chia sẻ sở thích mà còn góp phần định hướng một lối sống văn minh, tích cực.

Một không gian sống hoàn hảo không thể vắng bóng yếu tố con người. Bởi vậy, cộng đồng văn minh tri thức và hiện đại tại Khu nhà ở VietSing Phú Chánh chính là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện bức tranh thuần xanh lành mạnh mà Chủ đầu tư – Hoàng Khôi Group đã và đang gầy dựng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN