Cập nhật tiến độ dự án VietSing Phú Chánh 02/2021

Tin dự án

Cập nhật tiến độ dự án VietSing – Phú Chánh 02/2021 – Một trong những dự án nổi bật nhất Bình Dương

Dự án khu nhà ở VietSing – Phú Chánh nằm ở vị trí đắc địa, trên mặt đường ĐT 742 cạnh trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Ngay từ khi bắt đầu, dự án đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và đông đảo cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây.

 

VIET-SING-PHU-CHANH (11)


Đến thời điểm hiện tại, khu nhà ở VietSing – Phú Chánh đang hoàn thành đúng tiến độ của dự án, tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ được giao.

Toàn cảnh tiến độ dự án VietSing - Phú Chánh 22021 1

Hình ảnh: Toàn cảnh tiến độ dự án VietSing – Phú Chánh 22021


Hình ảnh: Toàn cảnh tiến độ dự án VietSing – Phú Chánh 22021


Hệ thống camera an ninh 24/24 trực thuộc khu vực khuôn viên đã được hoàn thiện.

Hình ảnh: Hệ thống camera an ninh trực thuộc khu vực khuôn viên đã được hoàn thiện.


Hệ thống đường nội bộ đã hoàn thiện. Mặt đường được trải nhựa rộng 13m -15m, hai bên được lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Biển báo giao thông, biển chỉ dẫn đã được lắp đặt, vạch kẻ đường cũng đã hoàn thành.

Hình ảnh: Hạ tầng giao thông nội khu của khu nhà ở VietSing – Phú Chánh


Khu vực khuôn viên đã được hoàn thiện. Hệ thống cây bóng mát, thảm cỏ, thảm thực vật phủ rợp bóng xanh mát khu vực đường đi và công viên.

Hình ảnh: VietSing – Phú Chánh đã hoàn thiện khuôn viên

Hình ảnh: VietSing – Phú Chánh khuôn viên thảm cỏ, cây xanh xanh mát


Hình ảnh: VietSing – Phú Chánh đã hoàn thiện công viên cây xanh


Sau khi đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, giao thông, hệ thống cảnh quan… bước vào giai đoạn tiến hành xây dựng các khu nhà ở thương mại, nhà phố, shophouse…

Hình ảnh: Tiến độ các dãy nhà VietSing – Phú Chánh


Chỉ sau một thời gian ngắn tiến hành xây dựng, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 của việc xây dựng nhà ở cho khách hàng gồm 19 căn nhà ở thương mại liền kề bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh: Cập nhật tiến độ VietSing – Phú Chánh tháng 02/2021


Hình ảnh: Tiến độ VietSing Phú Chánh


Tất cả các hạng mục công trình tại VietSing –  Phú Chánh đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Tập đoàn Hoàng Khôi nỗ lực hết mình, không quản nắng mưa để dự án đi vào hoạt động sớm nhất.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN VIETSING – PHÚ CHÁNH?

NHU CẦU NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG
Những năm gần đây, Bình Dương luôn là 1 trong 3 tỉnh thành dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài trực tiếp FDI với 48 KCN, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000ha, chiếm 1/4 diện tích KCN toàn miền Nam. Chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao để đáp ứng nhu cầu hàng triệu lao động đến từ mọi miền đất nước về đây sinh sống và lập nghiệp.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI
Dự án khu nhà ở VietSing – Phú Chánh nằm ở vị trí đắc địa, trên mặt đường ĐT 742 bên cạnh trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

  • Là nơi để lập nghiệp: khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh ngay cạnh các khu công nghiệp lớn như khu CN VSIP 2, Khu CN Việt Hương, Khu CN Đại Đăng, Kim Huy, Cụm CN Phú Chánh…..
  • Là nơi để an cư: khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh gần các khu chợ sầm uất như , Chợ Vĩnh Tân, Chợ Phú Chánh A; gần các trường học như: Trường Tiểu học Hoa Hồng Nhỏ, Trường Tiểu học, Trung học Hoà Phú, Trường trung, tiểu học Ngô Thời Nhiệm, Trường Trung học Nguyễn Khuyến, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông…
  • Là không gian “sống xanh” lý tưởng: Dự án khu nhà ở VietSing – Phú Chánh nằm bên cạnh dòng suối Cái xanh mát mà thiên nhiên ban tặng nên không khí luôn mát mẻ, trong lành, kết hợp với các khu công viên ngập tràn cây và hoa, các hàng cây dọc 2 bên ven đường sẽ luôn đảm bảo cho VietSing – Phú Chánh một không gian lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi mỗi khi trở về sau ngày làm việc.

KIẾN TRÚC TINH HOA, HIỆN ĐẠI

  • Khu nhà ở VietSing – Phú Chánh với những dãy nhà phố sang trọng, hiện đại. Bên trong dự án còn có các khu trung cư hỗn hợp với các căn hộ trung cư tiện nghi, tầng trệt của chung cư là khu thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cộng đồng cư dân nơi đây.
  • Hệ thống điện nước được bố trí âm, hệ thống camera an ninh được đặt trên từng tuyến đường để bảo vệ cuộc sống bình an 24/24 giờ cho mọi cư dân. Chủ đầu tư còn bố trí trạm xử lý nước thải nhằm xử lý tối ưu nguồn nước thải sinh hoạt cho cư dân nơi đây có môi trường sống hoàn hảo.

Dù là nhà đầu tư, kinh doanh hay an cư thì VietSing – Phú Chánh xứng đáng là một địa chỉ khách hàng không thể bỏ qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN