Tân Uyên đang trở thành “Át chủ bài” của Bất động sản Bình Dương?

Tin thị trường

Lợi thế nằm tại vị trí trung tâm kết nối các khu công nghiệp lớn phía Nam, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, bất động sản Tân Uyên được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời tốt, thanh khoản cao.

1. Tiềm năng thị trường bất động sản Tân Uyên
 • Mục tiêu Tân Uyên lên Thành Phố: Sở hữu lợi thế về hạ tầng, tốc độ đô thị hóa nhanh, Bất động sản Tân Uyên đang đứng trước cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sau thông tin thành lập thành phố  vào năm 2023.Và cú hích lớn nhất, khiến nhiều nhà đầu tư không ngại xuống tay đầu tư bất động sản tại Tân Uyên đó chính là kế hoạch thành lập thành phố Tân Uyên. Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, qua lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương nhận được sự đồng tình cao của nhân dân, với 86.734 cử tri đồng ý trên tổng số 86.836 cử tri tham gia lấy ý kiến, chiếm tỷ lệ 99,88% và coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của tỉnh Bình Dương.

  Sau khi thông tin này được công bố đã khiến cho thị trường bất động sản Tân Uyên tăng lên từng ngày. Theo khảo sát, đất thổ cư tại đây vào năm 2020 có giá 8 -10tr/m2 thì bây giờ đã tăng lên đến 20-25tr/m2 tùy vào vị trí và vẫn đang tiếp tục tăng.

  Điều này minh chứng rằng, nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến vùng đất này, tuy nhiên đây chưa phải là mức giá cao so với tiềm năng sẵn có về quy hoạch đô thị và thu hút đầu tư ở Tân Uyên.

  Theo đó, giá đất ở Tân Uyên được các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá vẫn còn dư địa tăng giá so với mặt bằng chung và mặt bằng giá bất động sản Tân Uyên có thể sẽ tiệm cận Thuận An và Dĩ An, nhờ vị trí liền kề.

2. Mức độ quan tâm Bất động sản tăng 38%

Với tiềm năng về quỹ đất rộng, hệ thống giao thông thuận lợi cùng với nhiều chính sách đặc biệt dành cho, thị xã Tân Uyên là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước.

Theo quy hoạch, trên địa bàn thị xã Tân Uyên sẽ có các tuyến giao thông trọng điểm cấp vùng và quốc gia đi qua như đường Vành đai 4 TP.HCM, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, đường sắt Lộc Ninh – Dĩ An; các cảng hàng hóa Thạch Phước, Thái Hòa đã được xác định tại Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa.

Khu nhà ở Khánh Bình Smart Home

Mức độ quan tâm Bất Động Sản tăng 38%, cá biệt là loại hình Bất Động Sản nhà phố liền kề tăng 65% tại Tân Uyên => Giá tăng từ 15 – 21%, chính vì thế, phần lớn các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến diện tích xấp xỉ từ 60m2-80m2 với tầm giá từ 20-25tr/m2 tùy vào vị trí và vẫn đang tiếp tục tăng.

3. Được chú trong phát triển cơ sở hạ tầng

Phát triển thị xã Tân Uyên trở thành mũi nhọn kinh tế kế hoạch mới của Tỉnh Bình Dương sau khi thành công trong việc xây dựng các khu vực phát triển giúp Bình Dương trở thành Thủ phủ Công Nghiệp của cả nước.

Nhận định rõ tiềm năng về quỹ đất, vị trí,tỉnh Bình Dương đã đẩy mạnh phát triển Tân Uyên. Bắt đầu từ việc đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng một mạng lưới giao thông giữa các khu vực giúp giao thương thuận lợi, đảm bảo tổ chức hoạt động đô thị và sản xuất an toàn, hiệu quả. Phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông bài bản chính là một chìa khóa chính cho sự phát triển của Bình Dương hiện tại.

Theo quy hoạch, trên địa bàn thị xã Tân Uyên sẽ có các tuyến giao thông trọng điểm cấp vùng và quốc gia đi qua như đường Vành đai 4 TP.HCM, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, đường sắt Lộc Ninh – Dĩ An; các cảng hàng hóa Thạch Phước, Thái Hòa đã được xác định tại Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa.

Gần đây nhất, ngày 19/3/2022, tại thị xã Tân Uyên đã động thổ xây dựng Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP III) với diện tích 1.000 ha. Và ngay tại buổi lễ khởi công, cơ quan chức năng đã trao chứng nhận đầu tư cho nhiều nhà đầu tư. Trong đó có dự án quy mô tới 1 tỉ USD của Tập đoàn LEGO (Đan Mạch) trên diện tích 44ha.

 

Xu hướng bất động sản Bình Dương trong giai đoạn “bình thường mới”Khu công nghiệp VSIP 3 với quy mô dự án lên đến 1000 ha nằm trên hai xã Hội Nghĩa và Tân Lập hiện đang được Bình Dương tập trung triển khai. Các con đường Vành đai 4, ĐT 746 hiện được nâng cấp và mở rộng hơn nhằm đón doanh nghiệp đến đầu tư. Tương lai sắp tới, tương tự dự án VSIP 1 và VSIP 2 đã được lấp đầy diện tích, VSIP 3 cũng nối gót chính là khu công nghiệp kết hợp đô thị nhộn nhịp bậc nhất tại Bình Dương. Hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân sẽ lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống và làm việc.

Điều này đã chứng minh được mức độ tiềm năng của Tân Uyên được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

4. Dự án bất động sản Tân Uyên nổi bật

Nhìn nhận về xu hướng phát triển của Tân Uyên, Tập Đoàn Hoàng Khôi đã đánh giá, nhìn nhận Tân Uyên đang trở thành “Át chủ bài” của Bất động sản Bình Dương. Tại Tân Uyên, hiện nay Tập đoàn Hoàng Khôi đang đầu tư và cho ra mắt các dự án tại Tân Uyên như Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh, Chung cư Hoàng Khôi Phú Chánh, Tân Hiệp City , Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome,…

 • KHU NHÀ Ở VIETSING PHÚ CHÁNH – TÂN UYÊN

Tên dự án: Khu nhà ở VIETSING – Phú Chánh

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KHÔI

Nhà phân phối: Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Gia Phát

Vị trí: Mặt tiền đường DT742, Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 6 ấp Phú Bưng, xã Phú Chánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương

Tổng diện tích: 2,97ha

Dân cư dự kiến: 776 người

Pháp lý: Có sổ hồng riêng từng nền

Dự án Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh
 • Khánh Bình Smart Home

Là một dự án có quy mô lớn tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên tạo nên một khu đô thị đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, khu thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại được thừa hưởng một không gian sống kiểu mẫu là một đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh và nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi, an toàn, an ninh, đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của dự án Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu nhà ở Đại Khánh Bình tọa lạc tại phường Khánh Bình, Tân Uyên tỉnh Bình Dương, nằm trong KDC giao thông hạ tầng kết nối hoàn thiện. Dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Với diện tích 2,85ha với dân số dự kiếm 588 người sinh sống được thiết kế xây dựng theo mô hình phong cách hiện đại, sang trọng với khu phố liền kề, nhà ở thương mại kết hợp mảng xanh tự nhiên mang đến không gian sống tiện nghi và hoàn hảo tạo nên một khu đôi thị kép kín, hiện đại và thông minh.

Phối-cảnh-dự-án-Đại-Khánh-Bình---Khánh-Bình-Smart-Home-nhìn-từ-trên-cao
Phối cảnh dự án Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome

 

 • Tân Hiệp City 

Nằm trong chuổi phát triển các dự án khu dân cư thuộc tập đoàn Hoàng Khôi Group làm chủ đầu tư và sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới, Dự án Tân Hiệp City được thiết kế và xây dựng theo mô hình là một khu đô thị xanh, đô thị thông minh, một đô thị kép kín (thành phố bên trong thành phố), chuẩn xanh với nhiều tiện ích nội khu hiện đại khi áp dụng những công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nhằm tạo ra một khu đô thị văn minh, hiện đại đầu tiên tại phường Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương.

Dự án Khu dân cư Tân Hiệp City - Tập đoàn Hoàng Khôi
Tổng quan dự án Khu dân cư Tân Hiệp City – Hoàng Khôi Group
 • Chung cư Hoàng Khôi Phú Chánh

  Sở hữu vị trí kim cương “điểm nổi bật giữa tam giác công nghiệp Tân Uyên” , kế thừa trọn vẹn các tiện ích nổi bật nhất của khu nhà ở Vietsing Phú Chánh và đón đầu tiềm năng tăng giá của thị xã Tân Uyên khi sớm trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại, đây không chỉ là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng mà còn là những tài sản tiềm năng mà khách hàng khó có thể tìm thấy tại Bình Dương.

  Hình ảnh Tổng quan Chung cư Hoàng Khôi Phú Chánh
  5. Đánh giá

  Với những thông tin trên, hoangkhoigroup.com.vn đánh giá Bình Dương hiện là một trong những thị trường BĐS sôi động đặc biệt là Tân Uyên nhìn nhận Tân Uyên đang trở thành “Át chủ bài” của Bất động sản Bình Dương, đa dạng loại hình, dư địa vẫn còn để giữ vững và tăng giá nhẹ, trong đó nổi bật nhất là căn hộ và nhà phố, liền kề và kì vọng tăng ở đất nền.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN