Cập nhật dự án Chợ Vĩnh Tân 2021

Tin dự án

Chợ Vĩnh Tân được xây dựng năm 2014, sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, khu Chợ Vĩnh Tân đã phát triển mạnh mẻ theo thời gian và trở thành một cái tên thân thuộc gắn liền với đời sống của người dân nơi đây.

cho vinh tan


Chợ Vĩnh Tân tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường DB 6 thuộc Khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng, gần tuyến đường DH 419 và DT742 nối liền với các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc MP – TV, đường vành đai 4…

  • Phía Đông giáp phường Tân Hiệp.
  • Phía Tây giáp phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một và các phường Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.
  • Phía Nam giáp xã Phú Chánh.
  • Phía Bắc giáp các xã Tân Bình, Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên.

Trong những năm gần đây khung cảnh Chợ Vĩnh Tân đã có sự “thay da đổi thịt” rất rõ nét. Cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang, sạch đẹp. Những con đường trãi nhựa rộng thênh thang, những tuyến đường hẻm đã được bê tông hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, buôn bán trao đổi hàng hóa của cư dân sinh sống tại nơi đây.


Chợ Vĩnh Tân có đến hàng trăm tiểu thương. Hằng ngày, nơi đây thu hút một số lượng lớn người dân đến mua sắm, hoạt động mua bán diễn ra tấp nập.


Chính vì những điều kiện thuận lợi đó mà hiện tại Chợ Vĩnh Tân đã trở thành khu dân cư VSIP 2A hiện hữu, sầm uất với mật độ dân số tăng nhanh đáng kể. Hoạt động mua bán đông đúc là một phần lợi thế để phát triển tiềm năng cho những dự án nhà ở xung quanh, là điểm thu hút các nhà đầu tư đến với khu vực này.

Dự án Chợ Vĩnh Tân do Công Ty TNHH Hiệp Hòa Phát làm chủ đầu tư (là đơn vị trực thuộc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi – Hoàng Khôi Group). Công ty đã hoàn thành tốt việc xây dựng và phát triển dự án Chợ Vĩnh Tân thành công như hiện tại, tạo nên một khu chợ có lượng dân đông, hoạt động mua bán tấp nập diễn ra mỗi ngày, đó cũng là tiền đề để giúp tăng thu nhập và mức sống của người dân tại Vĩnh Tân.


Chợ Vĩnh Tân là một trong những dự án đầu tay của Hoàng Khôi Group, dự án đã thu hút được một số lượng lớn nhà đầu tư đến với nơi đây, điều này đã giúp cho Tân Uyên ngày càng phát triển để hướng đến là một thành phố thông minh, công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Bình Dương.

Không dừng lại ở việc đánh dấu tầm ảnh hưởng của mình đến với khu vực Vĩnh Tân, Hoàng Khôi Group còn mở rộng phát triển lên toàn Bình Dương, đặc biệt là thị xã Tân Uyên với những dự án có quy mô và tầm nhìn lớn nhất nhì trong khu vực, tiêu biểu như:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN